Bảo Lộc: Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng tàng trữ chất ma túy trái phép
Cập nhật lúc 10:08, Thứ Hai, 14/08/2017 (GMT+7)
(LĐ online) - Công an TP Bảo Lộc cho biết, đơn vị vừa tống đạt Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Chung (26 tuổi, ngụ tại thôn 3, xã Hòa Nam, huyện Di Linh) để điều tra làm rõ hành vị “tàng trữ chất ma túy trái phép”.
 
Trước đó, vào đêm 24/6/2017, sau quá trình theo dõi, Đội Cảnh sát Ma túy (Công an TP Bảo Lộc) phối hợp cùng Công an phường 1 tiến hành kiểm tra đột xuất nơi ở của Chung tại phòng trọ thuộc tổ 13, phường 1. Tại đây, cơ quan công an đã phát hiện, thu giữ 6,5 gam ma túy đá và 5,4 gam thuốc lắc (còn gọi là ecstasy - một dạng ma túy tổng hợp) do Chung tàng trữ trong phòng trọ. Ngoài ra, công an còn thu giữ nhiều dụng cụ sử dụng ma túy và 1 điện thoại di động được nghi can sử dụng để liên lạc với các con nghiện bán ma túy. Tại cơ quan công an, Chung khai nhận: Số ma túy này được y mua từ TP Hồ Chí Minh và Đồng Nai về sử dụng và bán lại cho các con nghiện để kiếm lời. Riêng thuốc lắc, được chung tuồn vào các quán bar trên địa bàn TP Bảo Lộc để bán cho “dân chơi”.
 
Hiện, Công an TP Bảo Lộc đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án để hoàn tất hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.
 
HẢI ĐƯỜNG
,
.