Tặng 700 suất quà thiết yếu cho người khó khăn do dịch Covid-19

Cập nhật lúc 16:53, Thứ Ba, 07/04/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Từ 16 giờ hàng ngày, kể từ ngày 1/4 đến 14/4, chủ cửa hàng Bangkok Mini Mart ở hẻm 281/2 Phan Đình Phùng (Phường 2, Đà Lạt) tổ chức trao 50 suất quà gồm: Gạo, mì tôm, cháo gói, bánh kẹo, khẩu trang, trị giá 50 ngàn đồng/suất cho các đối tượng khó khăn. Bên cạnh quầy để quà, chủ cửa hàng gởi thông điệp: “Nếu khó khăn cứ lấy một phần. Nếu bạn ổn xin nhường cho người khác”.
 
Anh Từ Mạnh Hùng - Chủ cửa hàng Bangkok Mini Mart trao tặng quà cho người khó khăn để vượt qua đại dịch Covid-19
Anh Từ Mạnh Hùng - Chủ cửa hàng Bangkok Mini Mart trao tặng quà cho người khó khăn để vượt qua đại dịch Covid-19
 
Anh Từ Mạnh Hùng - Chủ cửa hàng Bangkok Mini Mart cho biết: Việc tặng quà là hàng hóa thiết yếu nhằm giúp người khó khăn vượt qua đại dịch, vì họ cần được giúp đỡ. Qua một tuần triển khai tặng quà, chúng tôi quan sát thấy người đến nhận quà là người nghèo, đúng đối tượng cần trao. Ước tính cửa hàng sẽ tặng 700 suất quà có tổng trị giá 35 triệu đồng cho cả đợt cả nước thực hiện Chỉ thị 16/CT-CP của Chính phủ về cách ly xã hội.
 
Anh Hùng cho biết thêm: “Hưởng ứng việc làm đầy ý nghĩa này, những người hàng xóm của chúng tôi cũng đã đóng góp 3 triệu đồng tiền mặt, 100 kg gạo, 100 cái áo len lớn nhỏ chung tay cùng làm việc thiện”.
 
AN NHIÊN
,