Làm 3.000 mũ mặt kính phòng chống dịch Covid-19

Cập nhật lúc 09:35, Thứ Năm, 09/04/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Chỉ với kinh phí khoảng 3.000 đồng/cái, cán bộ, công chức Cơ quan Đảng - Đoàn thể huyện Đạ Tẻh đang làm 3.000 cái mũ mặt kính để tặng những nơi cần thiết phòng chống dịch Covid-19.
 
Cán bộ, công chức Cơ quan Đảng – Đoàn thể huyện Đạ Tẻh làm mũ mặt kính tặng miễn phí những nơi cần thiết để phòng chống dịch Covid-19
Cán bộ, công chức Cơ quan Đảng - Đoàn thể huyện Đạ Tẻh làm mũ mặt kính tặng miễn phí những nơi cần thiết để phòng chống dịch Covid-19
 
Từ ngày 7/4, đông đảo cán bộ, công chức Cơ quan Đảng - Đoàn thể huyện Đạ Tẻh tranh thủ thời gian ngoài giờ đã bắt tay làm mũ mặt kính phòng chống dịch Covid-19. Chương trình này được sự đồng ý của Thường trực Huyện ủy và nguồn kinh phí được trích từ kinh phí hoạt động công đoàn của các cơ quan năm 2020 và do các đoàn viên công đoàn đóng góp. 3.000 cái mũ mặt kính được làm và trao tặng miễn phí cho Văn phòng một cửa, bộ phận tiếp dân của các cơ quan huyện, thị trấn, xã, cơ quan công an, quân sự huyện, trung tâm y tế, ngân hàng, kho bạc và 8 chốt kiểm soát dịch bệnh được thành lập trong toàn tỉnh. Trong thời gian tới, nếu các lực lượng phục vụ công tác cách ly trong toàn tỉnh có nhu cầu thì Cơ quan Đảng - Đoàn thể huyện Đạ Tẻh tiếp tục làm để trao tặng. 
 
Trao tặng mũ mặt kính cho cán bộ, công chức làm việc tại Bộ phận một cửa UBND huyện Đạ Tẻh
Trao tặng mũ mặt kính cho cán bộ, công chức làm việc tại Bộ phận một cửa UBND huyện Đạ Tẻh
 
Trước đó, một nữ bác sỹ làm việc tại Trung tâm Y tế huyện Đạ Tẻh cũng đã tự nguyện làm 300 cái mũ mặt kính để tặng đồng nghiệp với mong muốn công tác phòng chống dịch Covid-19 được thực hiện tốt hơn.
 
ĐÔNG ANH
,