Tỉnh Đoàn tặng quà cho các gia đình và thân nhân của chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở Trường Sa
Cập nhật lúc 10:25, Thứ Sáu, 13/01/2017 (GMT+7)
(LĐ online) - Nhân dịp đón xuân Đinh Dậu, Tỉnh Đoàn Lâm Đồng đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên và tặng quà thân nhân của 3 cán bộ, chiến sĩ đang trực tiếp làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo tại Trường Sa đang sinh sống trên địa bàn tỉnh. 
 
 Anh Hồ Ngọc Phong Hải - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Lâm Đồng thăm hỏi, tặng quà cho gia đình trung úy Phùng Ngọc Giang đang làm nhiệm vụ tại đảo Sinh Tồn, có mẹ là cô giáo đang sống ở 16/6 đường Lý Tự Trọng - thị trấn Thạnh Mỹ - Đơn Dương
Anh Hồ Ngọc Phong Hải - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Lâm Đồng thăm hỏi, tặng quà
cho gia đình Trung úy Phùng Ngọc Giang đang làm nhiệm vụ tại đảo Sinh Tồn,
có mẹ là cô giáo đang sống ở 16/6 đường Lý Tự Trọng - thị trấn Thạnh Mỹ - Đơn Dương

Trong năm qua, Tỉnh Đoàn đã đẩy mạnh phong trào “Tuổi trẻ Lâm Đồng hướng về Trường Sa thân yêu”, tuổi trẻ toàn tỉnh đã đóng góp 53 triệu đồng vào Quỹ “Trường Sa xanh” góp sức trẻ làm xanh hoá Trường Sa để khẳng định chủ quyền biển đảo. Thực hiện tốt chính sách nghĩa tình hậu phương, Tỉnh Đoàn đã thường xuyên thăm hỏi động viên những người mẹ, người vợ phát huy truyền thống cách mạng tiếp tục làm điểm tựa để chồng, con yên tâm vượt khó khăn nơi đầu sóng, ngọn gió bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.
 
Tại 3 gia đình Tỉnh Đoàn đến thăm, những câu chuyện đã diễn ra thân tình giữa những người trẻ tuổi và những người thân của các chiến sĩ. Các gia đình đều cảm thấy tự hào vì có con em đang làm nhiệm vụ ở Trường Sa canh giữ cho vùng biển, vùng trời của Tổ quốc bình yên. Sự quan tâm thường xuyên của tuổi trẻ Lâm Đồng đến người thân ở đất liền của các cán bộ chiến sĩ cũng là động lực để các chiến sĩ yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở đảo xa. 
 
QUỲNH UYỂN
,
.