Giao lưu khởi nghiệp cùng sinh viên Đại học Đà Lạt
Cập nhật lúc 08:49, Thứ Sáu, 21/04/2017 (GMT+7)
Trường Đại học Đà Lạt (ĐHĐL) vừa tổ chức buổi thuyết trình về khởi nghiệp cho sinh viên năm 3, với sự tham dự của diễn giả - Tiến sĩ Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xuất nhập khẩu Liên Thái Bình Dương, cựu sinh viên, Ủy viên hội đồng Trường ĐHĐL. Ông đã vinh dự được Trường ĐHĐL trao bằng tiến sĩ danh dự.
 
Tại buổi giao lưu, TS Johnathan Hạnh Nguyễn đã chia sẻ về câu chuyện khởi nghiệp, về sự dấn thân và kinh nghiệm thành công của chính bản thân mình. Nhiều câu hỏi về khởi nghiệp, việc làm của sinh viên ĐHĐL đã được ông Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ. 
 
Dịp này, TS Johnathan Hạnh Nguyễn đã dành 20 tỷ đồng để đầu tư xây dựng khu vui chơi giải trí ngoài trời cho sinh viên Trường ĐHĐL, dự kiến công trình sẽ hoàn thành vào dịp Quốc khánh 2/9 này. 
 
PGS.TS Nguyễn Đức Hòa - Hiệu trưởng Trường ĐHĐL cho biết, buổi giao lưu khởi nghiệp được tổ chức nhằm tạo thêm sân chơi cho sinh viên, qua đó, động viên, khuyến khích và tạo niềm hứng khởi trong học tập cũng như thúc đẩy đam mê khởi nghiệp của sinh viên nhà trường.
 
Tuấn Hương
,
.