Đoàn viên Khối các cơ quan tỉnh hiến hơn 250 đơn vị máu

Cập nhật lúc 12:12, Thứ Sáu, 20/03/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng 20/3, Đoàn khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020.
 
Các đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu
Các đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu
 
Theo đó, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng đã huy động hơn 300 đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện đợt này. Để phòng chống dịch bệnh Covid - 19 đang diễn biến phức tạp, trước khi tiến hành hiến máu, ban tổ chức đã cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và khẩu trang miễn phí cho người hiến máu. Đồng thời, các đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu cũng đã được đo thân nhiệt và kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu. Qua quá trình sàng lọc, lựa chọn những người đủ tiêu chuẩn để hiến máu, ban tổ chức đã thu được hơn 250 đơn vị máu các loại. Số máu thu được đã được chuyển về bảo quản và phục vụ công tác chữa bệnh cứu người tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng.
 
Đo thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu
Đo thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu
 
Được biết, đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của đoàn viên, thanh niên Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng trong Tháng Thanh niên năm 2020 và chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020). 
 
DUY DANH
,