Đà Lạt: Trao 79 huy hiệu Đảng nhân dịp kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
Cập nhật lúc 10:57, Thứ Sáu, 19/05/2017 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng ngày 19/5, nhân dịp kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2017), Thành ủy Đà Lạt tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho 79 đảng viên, truy tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 1 đảng viên.
 
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Tiến trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Đức Đề, phường 8
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Tiến trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng
cho đồng chí Ngô Đức Đề, phường 8
Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Xuân Tiến - UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy;  Huỳnh Thị Thanh Xuân - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Đà Lạt; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, MTTQ và các đoàn thể cấp tỉnh... Dịp này, có 2 đảng viên là Ngô Đức Đề (Phường 8) và Huỳnh Văn Thừa (Phường 9) vinh dự được trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên được trao huy hiệu 65 năm tuổi đảng; 6 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng; 19 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm; 18 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm.... Đây là niềm vinh dự, tự hào lớn lao của các đảng viên, là sự ghi nhận sâu sắc của Đảng CSVN dành cho những đóng góp, cống hiến lớn lao của các cán bộ, đảng viên cho Đảng và Nhà nước trong nhiều năm qua.
 
Bí thư Thành ủy Huỳnh Thị Thanh Xuân trao huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên
Bí thư Thành ủy Huỳnh Thị Thanh Xuân trao huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên
Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy Đà Lạt Huỳnh Thị Thành Xuân nhấn mạnh: Huy hiệu Đảng là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến trưởng thành và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao của các đảng viên. Mong rằng, các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu hôm nay mãi mãi là tấm gương sáng cho các thế hệ sau noi theo, tiếp tục phát huy tinh thần tiền phong gương mẫu, giữ vững lập trường tư tưởng chính trị, tích cực đóng góp tham gia xây dựng Đảng, xây dựng thành phố Đà Lạt phát triển toàn diện, bền vững theo hướng văn minh, hiện đại.
 
Nguyệt Thu 
,
.