Lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà cho người cao tuổi tại huyện Đơn Dương
Cập nhật lúc 12:29, Thứ Bảy, 30/09/2017 (GMT+7)
(LĐ online) - Nhân Ngày quốc tế Người cao tuổi (1/10) và triển khai Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, sáng 30/9, đồng chí Đoàn Văn Việt- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và tặng quà một số người cao tuổi trên địa bàn huyện Đơn Dương. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở Lao động- Thương binh và Xã hội; cấp ủy đảng và chính quyền huyện Đơn Dương.
 
Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho các cụ già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn
Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho các cụ già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn
Đồng chí Đoàn Văn Việt cùng đoàn đã đến thăm bà Ka Ơi (sn 1932, ngụ tại thôn Hamanhai 1, xã Proh), bà Ma Chanh (sinh năm 1925, ngụ tại thôn Ka Rái 1, xã Ka Đơn) và bà Lê Thị Hiệp (sinh năm 1928, ngụ tại thôn Suối Thông B1, xã Đạ Ròn). Đây là những người già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn của huyện Đơn Dương. Tại những nơi đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tìm hiểu hoàn cảnh sống, điều kiện sinh hoạt của các cụ người cao tuổi cùng điều kiện kinh tế của gia đình. Đồng chí cũng đã gởi lời chúc sức khỏe tới các cụ và gia đình, mong các cụ trường thọ, đồng thời động viên con cháu chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
 
Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã nhắn nhủ chính quyền địa phương chăm lo tốt hơn cho người cao tuổi, đặc biệt là những người già neo đơn, khó khăn, tạo điều kiện để các cụ được sống vui, sống khỏe./
 
Việt Quỳnh
,
.