Bảo Lâm: Bắt giữ khẩn cấp 3 đối tượng dùng dao chém người nhập viện

04:12, 23/12/2022
(LĐ online) - Công an huyện Bảo Lâm thông tin, chiều 23/12 đơn vị đã bắt giữ khẩn cấp 3 đối tượng, gồm: Hoàng Kim Phú (sinh năm 2005, ngụ tại thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm), Nguyễn Anh Kiệt (sinh năm 2005) và Nguyễn Chí Thanh (sinh năm 2006) cùng ngụ tại xã Lộc Ngãi (huyện Bảo Lâm) để điều tra, làm rõ hành vi “Cố ý gây thương tích”. Nạn nhân bị chém trọng thương là anh Bùi Văn Khánh (35 tuổi, ngụ tại thị trấn Lộc Thắng).
 
Cơ quan công an thực nghiệm lại hiện trường vụ chém người nhập viện
Cơ quan công an thực nghiệm lại hiện trường vụ chém người nhập viện
 
Trước đó, vào khoảng 19 giờ 50 phút ngày 21/12, do người nhà có mâu thuẫn với anh Bùi Văn Khánh, nên Hoàng Kim Phú rủ thêm Kiệt và Thanh mang theo hung khí đi tìm anh Khánh đánh dằn mặt. Sau khi trao đổi, Kiệt điều khiển xe máy chở theo Phú và Thanh đi tìm anh Khánh. Khi gặp anh Khánh đang điều khiển xe máy trên Tỉnh lộ 725 đoạn qua thị trấn Lộc Thắng thì Phú và Thanh xuống xe cầm dao rượt đuổi đến cửa nhà chém 3 nhát khiến nạn nhân bị thương ở tay và bụng phải nhập viện cấp cứu.
 
Ngay khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Bảo Lâm đã nhanh chóng chỉ đạo đội Cảnh sát Hình sự vào cuộc xác minh, truy bắt các đối tượng gây án. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngay trong đêm 21/12, các trinh sát đã xác định được 3 đối tượng chém anh Khánh bị thương là Phú, Kiệt và Thanh. Cơ quan điều tra đã tiến hành bắt giữ người khẩn đối với Phú, Kiệt và Thanh; đồng thời, thu giữ tang vật gây án để phục vụ điều tra.
 
Trong ngày 22/12, Công an huyện Bảo Lâm đã áp giải 3 đối tượng thực nghiệm lại hiện trường vụ án. Vụ việc vẫn đang tiếp tục được Công an huyện Bảo Lâm điều tra làm rõ.
 
HẢI ĐƯỜNG