Du lịch
Trải nghiệm một chuyến đi
Trải nghiệm một chuyến đi
(LĐ online) - Kết thúc chuyến đi, đứa cháu của tôi đang học lớp 7 trả lời câu hỏi “Con nhận ra điều gì?” “Chúng con phải học giỏi để sau này nước mình cũng giàu đẹp như Australia!”.
Xem thêm

Đà Lạt chỉ đạo khẩn trương triển khai thí điểm xe điện chở khách du lịch
(LĐ online) - Ngày 16/2, UBND thành phố Đà Lạt yêu cầu các đơn vị liên quan khẩn trương triển khai thí điểm sử dụng xe bốn bánh chạy bằng năng lượng điện để chở khách tham quan, du lịch trên địa bàn thành phố.
Thăm “cầu sông Kwai” ở Kanchanaburi - Thái Lan
Trong khoảng 10 triệu lượt du khách đến Kanchanaburi hằng năm, không ít người trong số đó, nhất là du khách nước ngoài, đến tỉnh lỵ miền Trung Thái Lan xa xôi này chỉ để thăm con đường sắt tử thần “The Death Railưay” và “Cầu sông Kwai” nổi tiếng qua một bộ phim của Anh và Mỹ sản xuất năm 1957.
Ga Đà Lạt - Nhà ga xe lửa đẹp nhất Đông Dương
Ga Đà Lạt là một công trình kiến trúc đặc sắc của TP Đà Lạt, là nơi ghi dấu đặc biệt lịch sử của ngành đường sắt Việt Nam. 
Ðà Lạt mộng mơ qua thấu kính người trẻ
Đà Lạt ngày nay đang trong quá trình “làm mới”, đa dạng các sản phẩm để bắt kịp xu hướng hiện đại và thúc đẩy phát triển du lịch. Điều ấy có thể thấy qua cái nhìn của nhiếp ảnh gia Nguyễn Văn Quang (SN 1992), lưu giữ về một Đà Lạt bình dị, nên thơ làm nhiều người xao xuyến.
Đà Lạt đón hơn 238.000 lượt khách 
LĐ online) - Theo thông tin từ UBND thành phố Đà Lạt, lượng du khách đến Đà Lạt trong dịp Tết Nguyên Đán 2024 tăng cao hơn so với cùng kỳ năm ngoái.
Khách bắt đầu lên Đà Lạt du Xuân
(LĐ online) - Theo thông tin từ UBND TP Đà Lạt, trong khoảng thời gian từ ngày 8/2 đến 12/2/2024 (tức từ ngày 29 tháng Chạp năm Quý Mão đến ngày 3 tháng Giêng năm Giáp Thìn), tổng số lượng khách đến tham quan và nghỉ dưỡng tại thành phố ước đạt 153.000 lượt khách, tăng 22,4% so với cùng kỳ năm 2023. Trong đó, khách qua lưu trú đạt 114.750 lượt khách.
Vietjet tưng bừng khai trương đường bay TP Hồ Chí Minh - Thành Đô (Trung Quốc)
(LĐ online) - Trong không khí rộn ràng của ngày mùng 1 Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Vietjet tưng bừng khai trương đường bay TP Hồ Chí Minh - Thành Đô (Trung Quốc), mở ra cơ hội di chuyển thuận tiện, thúc đẩy giao thương và du lịch giữa Việt Nam và Trung Quốc.
Xuống phố chụp hình với hoa mai anh đào ngày đầu năm mới
(LĐ online) - Ngày Mùng 1 Tết Giáp Thìn, khi những cánh hoa đầu tiên bắt đầu hé nở, người dân và du khách đã hào hứng diện quần áo đẹp xuống phố để ngắm và chụp hình với hoa mai anh đào - loài hoa mang ý nghĩa của mùa Xuân rất đặc trưng của phố núi Đà Lạt.
BÁO XUÂN GIÁP THÌN 2024: Du lịch xanh
Qua việc phát triển các điểm du lịch xanh độc đáo và bảo vệ cảnh quan thiên nhiên, Lâm Đồng không chỉ được du khách yêu thích mà còn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong, ngoài nước...
BÁO XUÂN GIÁP THÌN 2024: Tà Năng - Phan Dũng, cung đường trekking đẹp nhất Việt Nam
Tà Năng - Phan Dũng là cung đường trekking nổi tiếng Việt Nam, dài gần 60 km đi qua địa phận 3 tỉnh Lâm Đồng - Ninh Thuận - Bình Thuận, được ví như là vùng giao thoa giữa rừng và biển. Đây là tuyến đi bộ leo núi tuyệt vời dành cho những ai muốn hoà mình vào thiên nhiên, rèn luyện bản thân và thử thách giới hạn của mình...