Du lịch
Về ngoại ô ngắm cung đường hoa giấy 
Về ngoại ô ngắm cung đường hoa giấy 
Đà Lạt quen thuộc với du khách bởi là vùng có khí hậu ôn hòa, mát mẻ, trong lành quanh năm. Nói đến Đà Lạt thơ mộng, du khách thường liên tưởng đến những vườn hoa, những rừng thông, những con đường dốc quanh co... 
Xem thêm

Đà Lạt: Khai trương Phố đi bộ ven hồ Xuân Hương 
(LĐ online) - Tối 7/6, UBND thành phố Đà Lạt đã chính thức khai trương Phố đi bộ Trần Quốc Toản, đánh dấu sự ra đời của một điểm đến mới đầy hứa hẹn cho du khách khi đến với thành phố mộng mơ này.
Bế mạc Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng năm 2024 
(LĐ online) - Tối 7/6, Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng lần thứ 3 năm 2024 với chủ đề "Lâm Đồng - Điểm hẹn của hoa và âm nhạc" đã kết thúc bằng buổi lễ bế mạc trang trọng với sự tham dự của lãnh đạo Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, các sở, ban ngành, TP Đà Lạt cùng đông đảo Nhân dân và du khách.
Bay hè 24/7 cùng Vietjet với giá ưu đãi chỉ từ 0 đồng
(LĐ online) - Từ 10/6, Vietjet sẽ tăng loạt chuyến bay đêm trên nhiều đường bay để đáp ứng nhu cầu đi lại trong cao điểm hè. Hè năm nay người dân và du khách có thể thoả thích bay cùng Vietjet 24/7 với nhiều chương trình khuyến mãi giá vé rẻ, vé 0 đồng, nhiều sản phẩm dịch vụ tiện ích.
Đầm Ao Châu - Ngọc xanh miền đất mẫu
Cách thành phố Việt Trì 70km, Đầm Ao Châu được ví như “Hạ Long thu nhỏ”, là điểm du lịch sinh thái vô cùng hấp dẫn nằm trên địa bàn huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ.
Bảo tàng Sinh học Tây Nguyên - Điểm đến không thể bỏ lỡ
​​​​​​(LĐ online) - Bảo tàng Sinh học Tây Nguyên - Điểm đến lí tưởng dành cho những ai đam mê trải nghiệm những điều thú vị, hấp dẫn tại Đà Lạt.
Mừng ngày đôi 6/6, Vietjet mở đại tiệc khuyến mãi giải nhiệt mùa hè giảm giá đến 66%
(LĐ online) - Giải nhiệt mùa hè với cơn mưa khuyến mãi ngày đôi “cực chất” từ Vietjet, hàng triệu mã ưu đãi giảm giá lên đến 66% hạng vé Eco đang chờ đón bạn duy nhất trong ngày 6/6 tại website www.vietjetair.com và ứng dụng điện thoại Vietjet Air.
Rút kinh nghiệm và rà soát các nội dung chuẩn bị tổ chức Lễ bế mạc Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng
(LĐ online) - Ngày 5/6/2024, Ban tổ chức Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng lần thứ 3 năm 2024 đã họp, rà soát các hoạt động, rút kinh nghiệm và bàn công tác tổ chức Lễ bế mạc Tuần lễ vàng Du lịch, cũng như chuẩn bị khai trương thí điêm phố đi bộ đường Trần Quốc Toản bên bờ hồ Xuân Hương.
Quảng Ninh Gate: Nơi gặp gỡ của cội nguồn, hiện đại
Một không gian trải nghiệm lý thú, một sân chơi đa sắc màu, một sự chuyển tiếp văn hóa mềm mại,... tất cả hòa quyện, lan tỏa tạo lên một cảm giác đặc biệt tại du lịch Quảng Ninh Gate - nơi gặp gỡ của cội nguồn, hiện đại.
“Đà Lạt đêm say” - 5S và một trải nghiệm mới về du lịch Đà Lạt
“Đà Lạt đêm say - một hành trình đa trải nghiệm” là sản phẩm mới của Vietravel Chi nhánh Lâm Đồng,...
Toạ đàm Phát triển du lịch thành phố Đà Lạt
(LĐ online) - Ngày 5/6, nằm trong khuôn khổ Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng lần thứ 3 năm 2024, Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch tỉnh Lâm Đồng,...