Chính trị
TRUNG ĐOÀN BỘ BINH 994: Chuẩn bị tốt nhất để huấn luyện chiến sĩ mới
Đến thời điểm hiện tại, Trung đoàn Bộ binh 994 đã hoàn tất các khâu chuẩn bị, sẵn sàng tiếp nhận và triển khai huấn luyện chiến sĩ mới năm 2024.
Đạ Tẻh: Sôi nổi Hội trại tòng quân năm 2024
(LĐ online) - Nhằm khơi dậy nhiệt huyết của tuổi trẻ cũng như động viên thanh niên hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, ngày 26/2, trong không khí phấn khởi, rộn ràng, UBND huyện Đạ Tẻh đã tổ chức lễ khai mạc Hội trại tòng quân năm 2024 với chủ đề “Vinh danh người chiến sĩ”.
Di Linh: Nô nức hội trại tòng quân
(LĐ online) - Cùng với các huyện, thành trên toàn tỉnh, ngày 26/2, UBND huyện Di Linh đã tổ chức Khai mạc Hội trại tòng quân năm 2024.
Lâm Hà: Hội trại tòng quân với nhiều hoạt động ý nghĩa
(LĐ online) - Chiều 26/2, huyện Lâm Hà tổ chức khai mạc Hội trại tòng quân với sự tham gia của hơn 400 trại sinh thuộc 16 tiểu trại xã, thị trấn và 160 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, công an năm 2024.
Bảo Lộc: Khen thưởng 95 thanh niên viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ
(LĐ online) - Chiều 26/2, UBND TP Bảo Lộc đã tổ chức khen thưởng các thanh niên trên địa bàn thành phố đã có thành tích tình nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Cát Tiên: Rộn rã Hội trại tòng quân
(LĐ online) - Ngày 26/2, tại quảng trường Phạm Văn Đồng, UBND huyện Cát Tiên tổ chức lễ khai mạc Hội trại tòng quân năm 2024 trong sự náo nức mong chờ của đông đảo Nhân dân trên địa bàn huyện, nhất là đối với lực lượng đoàn viên, thanh niên trong huyện và các công dân nhập ngũ năm 2024.
Tuổi trẻ Đà Lạt phát huy truyền thống, nối bước cha anh bảo vệ Tổ quốc
(LĐ online) - Chiều 26/2, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự TP Đà Lạt đã khai mạc Hội trại tòng quân năm 2024, tiếp lửa tinh thần cho thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ.
Lạc Dương: Nô nức Hội trại tòng quân năm 2024
(LĐ online) - Nhằm tạo khí thế cho thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ, chiều 26/2, UBND huyện Lạc Dương tổ chức Hội trại tòng quân năm 2024 với chủ đề “Vinh danh người chiến sỹ”.
Chuyến xe chở đầy khát vọng
(LĐ online) - Tháng Hai, nắng vàng rực làm cho đất trời vùng đất Nam Tây Nguyên như thay áo mới. Rắn rỏi trong bộ quân phục màu xanh người lính cùng ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ, những chàng trai mười tám, đôi mươi nơi vùng đất mới Lâm Hà đi theo tiếng gọi non sông, mang những ước mơ, hoài bão được cống hiến cho Tổ quốc thân yêu.
Đơn Dương: Khai mạc Hội trại tòng quân “Vinh danh người chiến sĩ”
(LĐ online) - Sáng 26/2, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện Đơn Dương đã khai mạc Hội trại tòng quân năm 2024 với sự tham gia của 500 trại sinh chính thức là các đồng chí cựu chiến binh, tân binh của 10 xã, thị trấn được biên chế thành 10 tiểu trại. Hội trại với chủ đề “Vinh danh người chiến sỹ”.