Pháp luật
5 ngày đêm truy bắt đối tượng nữ cầm đầu đường dây ma túy vào Lâm Đồng
5 ngày đêm truy bắt đối tượng nữ cầm đầu đường dây ma túy vào Lâm Đồng
(LĐ online) - Ngày 28/5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị vừa phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ bắt Nguyễn Thị Bé (47 tuổi, trú tại huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh) - là đối tượng chủ mưu, cầm đầu trong nhóm đối tượng vận chuyển, mua bán hơn 1 bánh Heroin vào Lâm Đồng khi đối tượng này đang lẩn trốn ở TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.
Xem thêm

Tăng cường công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông
Kiên quyết xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông (ATGT), trật tự đô thị, trật tự công cộng là những nỗ lực, quyết tâm của lực lượng Công an TP Đà Lạt mà trực tiếp là Đội Cảnh sát Giao thông - Trật tự (CSGT-TT) trong việc đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn.
Bảo Lâm: Khởi tố, bắt tạm giam ''siêu lừa'' bán phân bón qua mạng xã hội
(LĐ online) - Am hiểu công nghệ thông tin và có kinh nghiệm bán hàng online, với những chiêu thức, thủ đoạn tinh vi, Quân đã khiến nhiều người trên địa bàn huyện Bảo Lâm và một số tỉnh khác sập bẫy lừa đảo khi giao dịch mua bán phân bón qua mạng xã hội.
Bắt nhóm đối tượng cướp tài sản du khách lên núi Đại Bình săn mây
(LĐ online) - Các đối tượng là thanh, thiếu niên có tuổi đời còn rất trẻ, nhưng lại thích tụ tập đua đòi, ăn chơi. Nạn nhân mà các đối tượng hướng tới để thực hiện hành vi cướp tài sản là những người có sở thích đến các khu vực trên núi Đại Bình để săn mây, chụp ảnh lúc sáng sớm.
Bảo Lâm: Hơn 1.000 người tham dự tuyên truyền pháp luật và phòng chống đuối nước
(LĐ online) - Sáng 26/5, Công an huyện Bảo Lâm phối hợp với UBND xã Lộc Nam và Giáo xứ Lộc Nam tổ chức tuyên truyền,...
UBND tỉnh Lâm Đồng chỉ đạo kiểm tra, xử lý các công trình không phép tại Bảo Lộc theo phản ánh của người dân
(LĐ online) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Võ Ngọc Hiệp vừa ký văn bản chỉ đạo Sở Xây dựng phối hợp cùng UBND TP Bảo Lộc kiểm tra, xử lý việc xây dựng các công trình không phép trên đất nông nghiệp tại xã Đam B’ri (TP Bảo Lộc).
Triển khai thi hành Luật Đất đai số 31/2024/QH15
Luật Đất đai số 31/2024/QH15 đã được Quốc hội khóa XV thông qua tại Kỳ họp bất thường lần thứ 5 ngày 18/1/2024, vừa được UBND tỉnh ban hành kế hoạch triển khai thi hành. 
Đà Lạt: Bắt đối tượng trốn truy nã 22 năm
(LĐ online) - Ngày 25/5, Công an TP Đà Lạt cho biết vừa phối hợp với Công an huyện Duy Xuyên (tỉnh Quảng Nam) tiến hành truy bắt thành công đối tượng truy nã trốn 22 năm trên địa bàn huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.
Ngăn chặn tình trạng lừa đảo đưa lao động Việt Nam đi làm việc tại Ô-xtrây-li-a
(LĐ online) - Thời gian qua đã xuất hiện một số tổ chức, cá nhân mạo danh được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội và phía Ô-xtrây-li-a lựa chọn để tuyển chọn, thu tiền của người lao động trái quy định của pháp luật, có nguy cơ mất an ninh, trật tự tại một số địa phương.
Bảo Lộc: Hoàn tất hồ sơ để xử lý vụ việc tự ý chiếm đất người khác xây nhà không phép
(LĐ online) - Ngày 24/5, UBND TP Bảo Lộc cho biết vừa ban hành văn bản chỉ đạo các ngành chức năng phối hợp với UBND xã Lộc Thanh khẩn trương hoàn tất các hồ sơ, thủ tục xử lý vi phạm hành chính liên quan đến vụ việc tự ý chiếm đất người khác xây dựng nhà không phép.
Bảo Lâm: Kiểm tra, xử lý nghiêm các vi phạm tại điểm kinh doanh dịch vụ giải trí không phép
(LĐ online) - Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Lâm Đồng, UBND huyện Bảo Lâm vừa có các văn bản chỉ đạo các ngành chức năng liên quan khẩn trương phối hợp kiểm tra, xử lý nghiêm các sai phạm liên quan đến điểm kinh doanh dịch vụ giải trí không phép tại Thôn 5 (xã Lộc Quảng).