Nữ sinh đạt giải nhất môn Văn toàn quốc của tỉnh Lâm Đồng là hình ảnh của Chương trình tơ lụa trong Festival Hoa Đà Lạt 2022

08:08, 15/08/2022
(LĐ online) - Đây là công bố của Nhà thiết kế Minh Hạnh về hình ảnh cho chương trình “Trình diễn thời trang tơ lụa - con đường di sản”. Theo Nhà thiết kế Minh Hạnh, bà muốn có một gương mặt hoàn toàn mới, mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, trẻ trung, trong sáng và thuần khiết, nhưng có thành tích cá nhân tốt, đại diện cho nét đẹp và năng lực của những cô gái xứ sở tơ lụa và hoa Đà Lạt - Lâm Đồng.
 
Poster chương trình “Trình diễn thời trang tơ lụa – con đường di sản”.
Poster chương trình “Trình diễn thời trang tơ lụa – con đường di sản”.
 
Nữ sinh Huỳnh Thị Tuyết Ngân vừa tốt nghiệp Trung học phổ thông và từng là học sinh chuyên Văn của Trường THPT chuyên Thăng Long - Đà Lạt, với nhiều thành tích ấn tượng và kết quả thi tốt nghiệp THPT rất tốt là 26.5 điểm khối D1 và 25.5 điển khối C. Đặc biệt, Tuyết Ngân là học sinh đạt Giải Nhất môn Văn cuộc thi Học sinh giỏi toàn quốc năm học 2021-2022 - đây là giải nhất môn Văn đầu tiên của tỉnh Lâm Đồng. 
 
Dự định của nữ sinh Huỳnh Thị Tuyết Ngân trong tương lai là sẽ theo đuổi ngành truyền thông ở một trường đại học quốc tế trong nước, để phát triển thế mạnh của mình cũng như trau dồi thêm kiến thức về ngoại ngữ. Bên cạnh đó, Tuyết Ngân cũng hi vọng niềm đam mê bộ môn Văn của mình sẽ truyền cảm hứng đến các bạn học sinh sau này trên con đường viết lách và lưu giữ những vẻ đẹp của tiếng nói dân tộc. 
 
Tuyết Ngân cho biết, cô rất vui và vinh dự với sự lựa chọn của Nhà thiết kế Minh Hạnh. Cô hy vọng, những trải nghiệm cá nhân dẫu có va vấp hay thành công cũng sẽ giúp cô hoàn thiện bản thân hơn từng ngày và trưởng thành dần lên, nhưng chắc chắn là những kỷ niệm đáng nhớ và sẽ trân trọng trong cuộc đời. 
 
LÊ HOA