Gặp mặt đầu xuân Hội CCB các huyện, thành phía Nam

NHẬT QUỲNH 12:58, 23/02/2024

(LĐ online) - Ngày 23/2, tại huyện Bảo Lâm, Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh đã đến thăm, gặp mặt đầu xuân Hội CCB các huyện, thành phía Nam và Câu lạc bộ CCB làm kinh tế các huyện, thành nhằm triển khai kế hoạch hoạt động, nhiệm vụ năm 2024.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Đồng chí Vũ Công Tiến - Chủ tịch Hội CCB tỉnh và đồng chí K’Lình - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bảo Lâm đồng chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có đại diện Hội CCB, CLB CCB làm kinh tế các huyện Bảo Lâm, Di Linh, Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Cát Tiên và TP Bảo Lộc.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được nghe thông tin về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội của tỉnh; những kết quả nổi bật trong công tác Hội CCB tỉnh và hoạt động của CLB Doanh nhân CCB làm kinh tế tỉnh và các huyện, thành phố năm 2023 cũng như định hướng hoạt động năm 2024. Đại diện Hội CCB các huyện, thành phố phía Nam cũng đã thảo luận, đóng góp các ý kiến và đề xuất giải pháp nhằm đưa hoạt động Hội trong năm được hiệu quả hơn.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Công Tiến nêu ra ba định hướng hoạt động trọng tâm cho năm 2024. Cụ thể, tiếp tục quan tâm công tác giáo dục chính trị, nâng cao nhận thức, tư tưởng đối với cán bộ, hội viên CCB; tăng cường xây dựng, triển khai các mô hình, hoạt động thiết thực góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên CCB; nâng cao chất lượng các hoạt động của các tổ chức Hội, nhất là chất lượng sinh hoạt của các chi, phân hội.

 Hội CCB huyện Bảo Lâm nhận bằng khen của Trung ương Hội CCB Việt Nam
Hội CCB huyện Bảo Lâm nhận bằng khen của Trung ương Hội CCB Việt Nam

Tại buổi gặp mặt, CLB Doanh nhân CCB làm kinh tế tỉnh đã trao 5 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng) cho hội viên CCB nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của huyện Bảo Lâm.

Dịp này, Hội CCB huyện Bảo Lâm cũng đã vinh dự nhận bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Hội CCB Việt Nam vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2023.

Gặp mặt đầu xuân Hội CCB các huyện, thành phố là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực được Hội CCB tỉnh Lâm Đồng tổ chức hàng năm. Hoạt động này nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó, đoàn kết giữa Hội CCB các huyện thành và CLB CCB làm kinh tế trên địa bàn tỉnh; gắn kết, tăng cường tình đồng chí, đồng đội. CCB tỉnh cũng trở thành cầu nối giúp các CCB và doanh nhân CCB có điều kiện gặp mặt, giao lưu, trao đổi, học hỏi giúp đỡ nhau trong cuộc sống, nêu gương sáng giữa đời thường; phát huy tốt bản chất Bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới.