(LĐ online) - Ngày 6/6, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Sở Y tế) phối hợp với UBND huyện Đức Trọng tổ chức hội nghị tập huấn công tác đảm bảo an toàn thực phẩm với sự tham gia của 80 học viên là thành viên Ban chỉ đạo An toàn vệ sinh thực phẩm của 14 xã và thị trấn Liên Nghĩa.
(LĐ online) - Ngày 6/6, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Sở Y tế) phối hợp với UBND huyện Đức Trọng tổ chức hội nghị tập huấn công tác đảm bảo an toàn thực phẩm với sự tham gia của 80 học viên là thành viên Ban chỉ đạo An toàn vệ sinh thực phẩm của 14 xã và thị trấn Liên Nghĩa.
Toàn cảnh hội nghị |
Tại buổi tập huấn, các học viên đã được trang bị 5 bài học kiến thức khoa học cơ bản về an toàn thực phẩm, gồm: các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm; điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; thực hành tốt vệ sinh an toàn thực phẩm và khái quát về hệ thống phân tích các mối nguy và kiểm soát trọng yếu.
Ngoài ra, các học viên còn được trang bị kỹ năng truyền thông - hướng dẫn lập kế hoạch truyền thông đảm bảo an toàn thực phẩm; một số văn bản quy phạm pháp luật mới về an toàn thực phẩm…
N.MINH