Theo ngành Nông nghiệp Lâm Đồng, trong 5 năm vừa qua, toàn tỉnh đã tổ chức thẩm định an toàn thực phẩm (ATTP) đối với 2.406 cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn.
Kết quả xếp loại A, B với 2.307 cơ sở (chiếm tỉ lệ 96%); loại C với 99 cơ sở (chiếm 4%). So với cùng kỳ, xếp loại A, B tăng 1.313 cơ sở; loại C giảm 120 cơ sở.
Đồng thời, qua thanh tra, kiểm tra 1.043 cơ sở, ngành Nông nghiệp Lâm Đồng đã phát hiện và xử lý vi phạm về ATTP đối với 100 cơ sở, chiếm tỉ lệ 19%; còn lại 943 cơ sở đạt yêu cầu, chiếm tỉ lệ 81%.
VŨ VĂN
Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin