Công ty Thủy điện Đồng Nai tặng quà Tết cho hơn 140 hộ dân tại Lâm Đồng và Đắk Nông

PV 17:37, 06/02/2024

(LĐ online) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Công ty Thủy điện Đồng Nai đã tổ chức trao tặng hơn 140 phần quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng và Đắk Nông - nơi Công ty trú đóng và có Nhà máy Thủy điện Đồng Nai 3 và Đồng Nai 4.

Trao quà cho các hộ dân tại xã Lộc Bảo, huyện Bảo Lâm
Trao quà cho các hộ dân tại xã Lộc Bảo, huyện Bảo Lâm

Trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, đại diện Công ty Thủy điện Đồng Nai đã đến thăm hỏi và trao tặng 22 phần quà tại phường Lộc Sơn, 8 phần quà tại xã Đại Lào (TP Bảo Lộc); 26 phần tại xã Lộc Bảo, 20 phần tại xã Lộc Lâm (huyện Bảo Lâm).

Cũng trong dịp này, Công ty đến thăm hỏi gia đình cô giáo mầm non Trần Thị Trí (xã Lộc Châu, TP Bảo Lộc) không may bị tai nạn giao thông  mất đi một chân và hiện đang có 3 con nhỏ.

Trao quà cho các hộ dân tại xã Quảng Khê, huyện Đắk Glong
Trao quà cho các hộ dân tại xã Quảng Khê, huyện Đắk Glong

• Tại tỉnh Đắk Nông, Công ty thăm hỏi và trao các phần quà cụ thể như sau: 31 phần tại xã Đắk Plao; 30 phần tại xã Quảng Khê (huyện Đắk Glong) và 2 phần cho 2 hộ gia đình được Công ty xây nhà tình nghĩa.

Mỗi phần quà có giá trị là 500.000 đồng (bao gồm 5kg gạo, các nhu yếu phẩm và bánh, mứt...). Tổng kinh phí trao quà hơn 70 triệu đồng được huy động từ sự đóng góp tự nguyện của cán bộ, công nhân viên Công ty.

Người dân vui mừng nhận quà từ Công ty Thủy điện Đồng Nai trao tặng
Người dân vui mừng nhận quà từ Công ty Thủy điện Đồng Nai trao tặng

Tại các nơi đến trao quà, đại diện Công ty Thủy điện Đồng Nai đã gửi những lời thăm hỏi, động viên, chúc mừng năm mới an lành, hạnh phúc đến với tất cả các gia đình; đồng thời, mong muốn chung tay cùng những gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Giáp Thìn 2024 sung túc hơn và ấm áp hơn.

Trao quà Tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình chính sách là một hoạt động thường niên của Công ty Thủy điện Đồng Nai kể từ khi thành lập cho đến nay. Hoạt đồng này thể hiện tinh thần tương thân tương ái, một nét đẹp văn hóa doanh nghiệp của Công ty Thủy điện Đồng Nai nói riêng và của Tổng công ty Phát điện 1 và Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung.