SEA Games 32: Đoàn Việt Nam tranh tài ở nhiều môn thế mạnh trong ngày 7/5

08:41, 07/05/2023

Ngày 7/5 là ngày thi đấu chính thức thứ 2 của SEA Games 32. Với nhiều môn, nội dung thế mạnh bước vào tranh tài, Đoàn Thể thao Việt Nam (TTVN) chắc chắn sẽ gia tăng số lượng huy chương vàng, bạc, đồng và cải thiện vị trí trên bảng tổng sắp huy chương trong ngày thi đấu hôm nay 7/5.

Băng rôn, biểu ngữ được trang trí tại các khu vực vòng xuyến trung tâm các tuyến phố chính của Thủ đô Phnom Penh. Ảnh minh họa
Băng rôn, biểu ngữ được trang trí tại các khu vực vòng xuyến trung tâm các tuyến phố chính của Thủ đô Phnom Penh. Ảnh minh họa

Đội tuyển trialthlon - ba môn phối hợp Việt Nam mở màn ngày thi đấu khi 2 VĐV Phạm Tiến Sản cùng đồng đội Hà Văn Nhật sẽ bắt đầu tranh tài lúc 6h30 sáng nay.

Sau đó vào lúc 8h30 diễn ra nội dung duathlon nữ với sự góp mặt của 2 tuyển thủ Việt Nam là Nguyễn Thị Phương Trinh và Nguyễn Thị Thúy Vân.

Sau tấm HCV 200m hỗn hợp cá nhân nam của Trần Hưng Nguyên, môn bơi chờ đợi sẽ tiếp tục lập công, mang thêm HCV về cho Đoàn Thể thao Việt Nam. Trong ngày thi đấu hôm nay, đội tuyển bơi lội Việt Nam tham gia hai nội dung đáng chú ý, đó là 4x200m tự do tiếp sức nam với các kình ngư Nguyễn Hữu Kim Sơn, Hoàng Quý Phước, Trần Hưng Nguyên và Nguyễn Huy Hoàng. Đây cũng chính là những người sở hữu tấm HCV ở nội dung này ở SEA Games 31 trên sân nhà năm ngoái. Ngoài ra, Đoàn TTVN chờ đợi kinh ngư trẻ Phạm Thanh Bảo tỏa sáng ở nội dung 100m ếch nam.

Trong khi đó, bóng rổ nữ 3x3 cũng có cơ hội giành HCV nếu duy trì phong độ như vòng bảng. Karate, Vovinam và Esport cũng có các nội dung chung kết có vận động viên Việt Nam thi đấu.

(Theo baotintuc.vn)