Di Linh: Bế mạc giải bóng đá nam 11 người năm 2024

VIỆT QUỲNH 20:50, 18/05/2024

(LĐ online) - Sáng 18/5, UBND huyện Di Linh tổ chức thi đấu trận chung kết và bế mạc Giải bóng đá nam 11 người năm 2024.

Những màn thi đấu gay cấn của các cầu thủ
Những màn thi đấu gay cấn của các cầu thủ

Diễn ra từ ngày 26/4 đến ngày 18/5, Giải bóng đá nam 11 người huyện Di Linh năm 2024 có sự tham gia của 9 đội bóng thuộc các xã, thị trấn và các câu lạc bộ trong toàn huyện.

Các đội bóng được chia làm 2 bảng và thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra 4 đội bóng xuất sắc vào thi đấu vòng bán kết.

Ban tổ chức trao huy chương cho các cầu thủ
Ban tổ chức trao Huy chương Vàng cho các cầu thủ đội bóng xã Tân Thượng

Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi, với tinh thần “Thể thao - Đoàn kết - Cao thượng”, các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những trận bóng đẹp. Đặc biệt, mặc dù là giải đấu phong trào nhưng với sự đầu tư bài bản của các đội bóng đã thu hút đông đảo người dân và người hâm mộ đến xem và tham gia, ủng hộ giải.

Trận chung kết diễn ra sáng 18/5 là màn tranh tài giữa hai đội bóng xã Tân Châu và xã Tân Thượng. Kết quả, đội bóng xã Tân Thượng thắng với tỷ số chung cuộc 2 - 1 và giành chức vô địch.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch cho đội bóng xã Tân Thượng, giải Nhì cho đội bóng xã Tân Châu, đồng giải Ba cho đội bóng xã Đinh Lạc và đội bóng thị trấn Di Linh.

Đồng thời, Ban tổ chức đã trao giải cá nhân ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ K’Nhi, đội bóng Ngân hàng Liên Việt; cầu thủ xuất sắc cho cầu thủ K’Thiên, đội bóng xã Tân Thượng; thủ môn xuất sắc cho cầu thủ K’Brel, đội bóng xã Tân Thượng. Giải vua phá lưới thuộc về cầu thủ K’Châu, đội bóng xã Tân Châu. Ban tổ chức cũng đã trao giải phong cách cho đội bóng đá xã Đinh Lạc.

Ban tổ chức trao huy chương vàng và cúp vô địch cho đội bóng xã Tân Thượng
Ban tổ chức trao Huy chương Vàng và cúp vô địch cho đội bóng xã Tân Thượng

Giải Bóng đá nam 11 người huyện Di Linh là sân chơi thể thao truyền thống hàng năm nhằm giúp các vận động viên có cơ hội giao lưu, tăng cường tình đoàn kết. Qua đó góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao địa phương, tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trên toàn huyện.