Ecohome Phú Hội: Hiện thực hóa giấc mơ về một cuộc sống tốt đẹp

09:44, 11/04/2024

(LĐ online) - Nhà ở xã hội là nhà ở dành cho người thu nhập thấp, chính vì thế nhiều người thường “đóng đinh" rằng căn hộ tại nhà ở xã hội giá rẻ đồng nghĩa với chất lượng thấp, thiếu tiện nghi. Tuy nhiên trong những năm gần đây, khi phát triển nhà ở xã hội, nhiều doanh nghiệp đã chú trọng hơn đến thiết kế, chất lượng. Thậm chí, một số chủ đầu tư còn áp dụng những tiêu chuẩn xanh, tiết kiệm năng lượng vào các công trình - điển hình có thể kể đến dự án Ecohome Phú Hội của CĐT Nhà An Bình (thành viên Tập đoàn Capital House).

XOÁ BỎ ĐỊNH KIẾN

Theo quy định của Điều 49 Luật Nhà ở 2014, nhóm đối tượng có đủ điều kiện mua NƠXH gồm người có công với cách mạng, gia đình nghèo & cận nghèo tại nông thôn, người thu nhập thấp, công nhân, các đối tượng làm việc trong công an & quân đội… Thế nhưng, quỹ nhà ở xã hội (NƠXH) trên cả nước hiện vẫn còn khiêm tốn so với nhu cầu thực tế.

Bên cạnh sự ít ỏi của số lượng thì chất lượng xây dựng, thiết kế NƠXH cũng là điều được nhiều người dân quan tâm. Đặc biệt, trong những năm đầu tiên phát triển NƠXH, do hạn chế về kinh phí nên chất lượng căn hộ nhiều khu NƠXH đã xuống cấp. Tuy nhiên, trong nhiều năm trở lại đây, cùng với sự phát triển chung của thị trường bất động sản, chất lượng NƠXH không ngừng nâng cao, tuân thủ theo các quy định pháp luật xây dựng để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Là chủ đầu tư có 20 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, đặc biệt ở phân khúc nhà ở xã hội, Tập đoàn Capital House ghi dấu ấn với cộng đồng bởi các sản phẩm NƠXH mang thương hiệu Ecohome ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước như Hà Nội, Quy Nhơn (Bình Định), Phú Hội (Lâm Đồng)... 

Ecohome Phú Hội - một dự án của chủ đầu tư Nhà An Bình (thành viên Tập đoàn Capital House) tại huyện Đức Trọng, Lâm Đồng
Ecohome Phú Hội - một dự án của chủ đầu tư Nhà An Bình (thành viên Tập đoàn Capital House) tại huyện Đức Trọng, Lâm Đồng

Tất cả các dự án của Capital House đều hướng đến thiết kế xanh, thân thiện môi trường. Điều này khẳng định chất lượng sản phẩm, giúp người mua nhà thụ hưởng sản phẩm công trình xanh đúng nghĩa. Đối với chủ đầu tư là sự khẳng định thương hiệu và sự phát triển bền vững. Điều đáng nói, không chỉ được đầu tư đầy đủ về hạ tầng tiện ích, Capital House còn phát triển dự án NOXH áp dụng theo tiêu chuẩn xanh của EDGE, một chứng chỉ tưởng chừng chỉ có ở những chung cư thương mại. Điều này là minh chứng cho chất lượng của những dự án nhà ở xã hội có sự tham gia của Tập đoàn Capital House.

ECOHOME PHÚ HỘI - KIẾN TẠO CUỘC SỐNG MỚI CHO NGƯỜI DÂN LÂM ĐỒNG

Với mong muốn xây dựng nên một khu cộng đồng cư dân hiện đại, văn minh tại Phú Hội (Lâm Đồng), tại dự án Ecohome Phú Hội, chủ đầu tư đã tập trung vào việc xây dựng một chuỗi tiện ích, cảnh quan hài hòa, phù hợp với nhu cầu thực tế của người sử dụng, mang tới những trải nghiệm thư thái, thanh bình cho cư dân.

Sở hữu vị trí gần khu công nghiệp Phú Hội, nằm dọc trên bờ sông Đa Nhim và liền kề với khu dân cư xã Phú Hội, Ecohome Phú Hội đáp ứng nhu cầu an cư của cư dân thuộc nhiều nhóm độ tuổi, thế hệ khác nhau. Cư dân không khó để bắt gặp những không gian phù hợp cho riêng mình như đường bộ, khu vui chơi cho trẻ em, nhà sinh hoạt cộng đồng, bãi đỗ xe… Đặc biệt, chủ đầu tư bố trí tại dự án một công viên xanh ngay giữa khu đô thị mang đến một không gian sống khỏe mạnh và ưu tú, giúp cư dân được tái tạo thể chất, tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng. Nhờ vậy, dự án được khách hàng đánh giá cao nhờ những khác biệt nội tại và triết lý xây dựng môi trường sống xanh, lành mạnh vì con người. Chỉ với mức giá phải chăng, những cư dân của Ecohome Phú Hội vẫn được thừa hưởng một hệ thống tiện ích đồng bộ và phong phú, giúp cho cuộc sống của người dân trở nên thuận lợi.

Ecohome Phú Hội được chủ đầu tư xây dựng hệ thống cảnh quan, cây xanh nhằm mang đến cho cư dân một không gian sống trong lành
Ecohome Phú Hội được chủ đầu tư xây dựng hệ thống cảnh quan, cây xanh nhằm mang đến cho cư dân một không gian sống trong lành

Ngoài chuỗi tiện ích làm nên tên tuổi của dòng sản phẩm Ecohome, tại Ecohome Phú Hội, chủ đầu tư đã thiết kế từng căn hộ với phong cách hiện đại, dựa trên tinh thần của sự tinh giản, tận dụng tối đa công năng của ngôi nhà. Dự án cung cấp ra thị trường những căn hộ từ 1 - 3 phòng ngủ, diện tích hợp lý từ 35-70m2, phù hợp với những người độc thân cho tới các gia đình nhiều thế hệ. Lối thiết kế có chủ đích đảm bảo toàn bộ các căn hộ Ecohome Phú Hội sở hữu đầy đủ không gian chức năng như phòng khách, bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh, lô gia. Đồng thời, các căn hộ có khả năng lấy gió và đón ánh sáng tự nhiên.

Ecohome Phú Hội cũng được bố trí đội ngũ an ninh 24/7 giúp các vấn đề của cư dân dự án được cập nhật và khắc phục kịp thời.

Nhờ pháp lý minh bạch, tiện ích và cảnh quan hiện đại cùng mức giá bán hấp dẫn và chính sách hỗ trợ cho vay lên tới 80% giá trị căn hộ trong 25 năm cùng mức lãi suất ưu đãi 4.8%/năm, chỉ từ 70 triệu đồng vốn tự có đã có thể sở hữu một căn hộ, Ecohome Phú Hội giúp người dân tại Lâm Đồng sớm hiện thực hóa giấc mơ an cư tại một không gian sống tiện nghi.

Dự án Ecohome Phú Hội

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Nhà An Bình (thành viên của tập đoàn Capital House).

Địa chỉ tư vấn & tiếp nhận hồ sơ: Dãy A Khu TDC, Thôn Pré, xã Phú Hội, Huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng (đối diện Toà 3C dự án Ecohome Phú Hội).

Hotline dự án: 093.193.5588