Hồng Kông chào đón, trở lại ngay cùng với đường bay thẳng của Vietjet từ TP Hồ Chí Minh

09:01, 04/01/2023
(LĐ online) - Chào đón người dân và du khách trở lại với hành trình du lịch, công tác, thăm thân, du học đầu năm mới, Vietjet mở lại đường bay thẳng kết nối TP Hồ Chí Minh với Hồng Kông (Trung Quốc) từ 10/2/2023. 
 
 
Ngay từ hôm nay, khách hàng có thể đặt vé bay cùng Vietjet giữa TP Hồ Chí Minh với Hồng Kông trên 2 chuyến bay khứ hồi vào các ngày thứ Hai và thứ Sáu hàng tuần, với chỉ 3 giờ bay thẳng. Giá sẽ còn tốt hơn khi vào mỗi thứ Hai hàng tuần từ nay đến hết 31/12/2023 khi Vietjet dành tặng khách hàng chương trình khuyến mãi giảm 20% cho các đường bay quốc tế với mã khuyến mãi “HELLOVIETNAM” tại website www.vietjetair.com hay ứng dụng điện thoại Vietjet Air. Đặt vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub, khách hàng còn được miễn phí phí thanh toán. 
 
Hồng Kông, xứ sở "Cảng Thơm" - trung tâm kinh tế, tài chính, nơi tập trung nhiều doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu khu vực châu Á - Thái Bình Dương đang trở lại, chào đón du khách. Bay ngay cùng Vietjet để lại thỏa thích đắm chìm với nền ẩm thực phong phú kết hợp Á - Âu, các trung tâm mua sắm, du lịch, các điểm đến vui chơi, giải trí như Disneyland Hồng Kông, núi Thái Bình hay Đại Lộ Ngôi Sao... TP Hồ Chí Minh năng động, hiếu khách cũng đang chào đón du khách đến trải nghiệm nét văn hóa đa dạng của Việt Nam, Đông Nam Á hay công tác, thăm thân hay dễ dàng nối tiếp hành trình đến với nhiều điểm đến trong khu vực và thế giới. 
 
Các chuyến bay Vietjet chào đón khách hàng với trải nghiệm bay tốt đẹp cùng tàu bay mới, hiện đại, ghế da êm ái, thực đơn đa dạng các món ăn nóng, tươi ngon phục vụ bởi đội tiếp viên thân thiện cùng những khoảnh khắc khó quên với nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc. 
 
PV