Đường bay thẳng đầu tiên Hà Nội – Phuket sẵn sàng phục vụ hành khách từ 19/5

PV 16:14, 04/04/2023

(LĐ online) - Tin vui dành cho du khách từ Hà Nội muốn khám phá Phuket. Lần đầu tiên, du khách có thể bay thẳng dễ dàng và nhanh chóng giữa hai điểm đến hàng đầu Đông Nam Á trên các chuyến bay hàng ngày của Vietjet ngay từ mùa hè này. Đường bay mới mở rộng mạng bay Việt Nam – Thái Lan, tăng cường kết nối các thành phố lớn trong nước với các điểm đến hấp dẫn nhất xứ sở chùa Vàng.

 

Đường bay thẳng duy nhất giữa Hà Nội và Phuket sẽ phục vụ người dân và du khách trên các chuyến bay khứ hồi hàng ngày từ 19/5/2023, với thời gian bay chỉ 3 giờ 5 phút mỗi chặng. Chuyến bay khởi hành từ Hà Nội lúc 11h35 và hạ cánh tại Phuket lúc 14h40, chiều ngược lại khởi hành từ Phuket lúc 15h45 và hạ cánh tại Hà Nội lúc 18h35. Giờ bay thuận tiện cho du khách sắp xếp lịch trình lưu trú và tham quan.

Vé bay thẳng Phuket có thể được mua ngay tại www.vietjetair.com hoặc ứng dụng Vietjet Air. Đặc biệt, từ nay đến 5/5/2023, Vietjet dành tặng khách hàng khuyến mãi giảm tới 50% giá vé hạng SkyBoss và SkyBoss Business trên tất cả các đường bay mà hãng đang phục vụ, khách hàng chỉ cần nhập mã khuyến mại ALL50SBB cho hạng SkyBoss Business, và ALL50SB cho hạng SkyBoss.Thời gian bay cho khuyến mãi SkyBoss và SkyBoss Business đến ngày 12/12/2023.

Vietjet cũng đang khai thác đường bay thẳng duy nhất giữa TP Hồ Chí Minh và Phuket mỗi ngày với chỉ 2 giờ bay. Ngoài Phuket, hãng còn bay đến Bangkok (Suvarnabhumi) từ 3 miền Bắc – Trung – Nam với hàng chục chuyến bay mỗi tuần và đường bay thẳng TP Hồ Chí Minh – Chiang Mai, phục vụ nhu cầu của du khách đến với thiên đường du lịch Thái Lan nhanh chóng, tiết kiệm.

 

Hành khách bay cùng Vietjet có thể tích luỹ điểm khi tham gia chương trình thành viên qua ứng dụng SkyJoy hay skyjoy.vietjetair.com để tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ hơn 250 thương hiệu ẩm thực, mua sắm, du lịch được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Là điểm đến không thể bỏ qua khi đến Thái Lan, Phuket khiến du khách không thể rời mắt với các bãi biển cát mịn nước trong xanh, trải nghiệm ẩm thực, lưu trú đặc sắc và các hoạt động khám phá kì thú, sôi động. Từ Phuket, du khách cũng có thể nhanh chóng đến với đảo Koh Phi Phi nổi tiếng, nơi sẽ mang lại những bức ảnh tuyệt đẹp cho các tín đồ du lịch.

Đặt vé bay cùng Vietjet ngay hôm nay để tận hưởng những chuyến đi đáng nhớ cùng bạn bè, gia đình. Truy cập trang web và các trang fanpage chính thức của Vietjet để săn ngay các khuyến mãi và chương trình ưu đãi hấp dẫn thường xuyên.