Lãnh đạo huyện Đức Trọng thăm, chúc mừng các trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

N.MINH 15:02, 20/11/2023

(LĐ online) - Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Đức Trọng đã tổ chức các đoàn đến thăm chúc mừng, chia vui cùng thầy giáo, cô giáo Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Trọng.

Đồng chí Bùi Sơn Điền – Bí thư Huyện ủy Đức Trọng, thăm, chúc mừng các trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo, cán bộ làm công tác giáo dục nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà các trường đã nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn đạt được những thành tích trong năm học vừa qua. Các đồng chí lãnh đạo huyện Đức Trọng cũng mong các thầy giáo, cô giáo luôn ý thức được trách nhiệm trong sự nghiệp “trồng người”, tâm huyết với nghề, tất cả vì học sinh thân yêu, nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục đại trà và mũi nhọn, để có nhiều học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp huyện và cấp tỉnh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của huyện. Đặc biệt, mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo để học sinh học tập và noi theo.