Báo cáo của Sở Y tế Lâm Đồng cho biết, trong tháng 10 vừa qua, Sở đã tổ chức xét duyệt và cấp hồ sơ công bố cho 14 sản phẩm của 4 cơ sở, công ty và doanh nghiệp sản xuất và chế biến thực phẩm...
Bên cạnh đó, cũng trong tháng 10, Sở Y tế Lâm Đồng còn tổ chức được 2 lớp tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm cho 48 học viên là nhân viên của 3 công ty và doanh nghiệp; và triển khai các lớp tập huấn kiến thức luật pháp về an toàn thực phẩm và xử lý điều tra ngộ độc thực phẩm cho nhiều cán bộ làm công tác vệ sinh an toàn thực phẩm và cộng tác viên tuyến huyện và xã tại các huyện.