Đà Lạt: Tăng cường quản lý giá cả và an toàn thực phẩm dịp Festival hoa

04:12, 15/12/2011

(LĐ online) - UBND thành phố Đà Lạt đã củng cố đội kiểm tra liên ngành để đẩy mạnh tăng cường công tác kiểm tra và kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm.

(LĐ online) - Theo ông Trần Đình Văn, Phó chủ tịch UBND thành phố Đà Lạt, một trong những vấn đề mà chính quyền địa phương rất quan tâm trong dịp Festival hoa Đà Lạt lần này là công tác quản lý giá cả và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hiện thành phố Đà Lạt có hơn 2.600 nhà hàng, quán ăn và các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm.

Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, hạn chế tình trạng tăng giá đột biến, bán hàng không đảm bảo chất lượng cho du khách trong dịp Festival hoa Đà Lạt lần thứ 4 năm 2012, cùng với việc tích cực triển khai xây dựng chương trình “Nhãn hiệu xanh”, vận động các cơ sở dịch vụ ăn uống trên địa bàn nâng cao trình độ nghiệp vụ và chất lượng phục vụ du khách, UBND thành phố Đà Lạt đã củng cố đội kiểm tra liên ngành để đẩy mạnh tăng cường công tác kiểm tra và kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm.  

Quang Sáng