(LĐ online) - Ngày 16/5, Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức đợt tập huấn phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm cho các đối tượng tham gia trực tiếp sản xuất chế biến thực phẩm tại các bếp ăn nhà hàng, khách sạn ở Đà Lạt, với 80 người tham gia...
(LĐ online) - Ngày 16/5, Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức đợt tập huấn phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm cho các đối tượng tham gia trực tiếp sản xuất chế biến thực phẩm tại các bếp ăn nhà hàng, khách sạn ở Đà Lạt, với 80 người tham gia. Chi cục ATVSTP Lâm Đồng còn cử cán bộ đến tập huấn ngay tại cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm ở các đơn vị như: Ladophar 30 người và Công ty TNHH Rau Nhật Bản (Đức Trọng) 200 người để nâng cao kiến thức thực hành vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất chế biến thực phẩm.
Nội dung tập huấn về phương pháp đảm bảo an toàn thực phẩm, xây dựng HACCP cho bếp ăn tập thể và cơ sở cung cấp suất ăn, quy trình thực hiện một số tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, 5 chìa khoá để có thực phẩm an toàn hơn; giới thiệu Thông tư 30/2012/TT-BYT ngày 5/12/2012 quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố và Quyết định 4128/2001/QĐ-BYT ngày 3/10/2001 của Bộ Y tế quy định về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm tại các nhà ăn, bếp ăn tập thể và cơ sở kinh doanh chế biến suất ăn sẵn.
AN NHIÊN