(LĐ online) - Xung quanh vụ ngộ độc thực phẩm tại nhiều hộ gia đình ở Đà Lạt, trong đó có 11 trẻ em nhập viện do trước đó ăn bánh mì que nhân kẹp thương hiệu "Tứ Hải", chiều ngày 4/8, Phòng Y tế Đà Lạt và Trung tâm Y tế Đà Lạt đã tiến hành lấy mẫu các sản phẩm như: Sốt trứng gà, pa tê và dăm bông tại các điểm bán bánh mì "Tứ Hải" để tìm nguyên nhân gây ngộ độc.
[links()]
(LĐ online) - Xung quanh vụ ngộ độc thực phẩm tại nhiều hộ gia đình ở Đà Lạt, trong đó có 11 trẻ em nhập viện do trước đó ăn bánh mì que nhân kẹp thương hiệu “Tứ Hải”, chiều ngày 4/8, Phòng Y tế Đà Lạt và Trung tâm Y tế Đà Lạt đã tiến hành lấy mẫu các sản phẩm như: Sốt trứng gà, pa tê và dăm bông tại các điểm bán bánh mì “Tứ Hải” để tìm nguyên nhân gây ngộ độc.
Bác sỹ Huỳnh Minh Đức - Phó Trưởng Phòng Y tế Tp Đà Lạt cho biết: Trong khi chờ kết quả xét nghiệm các mẫu sản phẩm trên, 5 điểm bán bánh mì que nhân kẹp thương hiệu “Tứ Hải” bị đình chỉ kinh doanh. Phòng Y tế và Trung tâm Y tế thành phố Đà Lạt sẽ liên tục kiểm tra việc chấp hành quyết định đình chỉ này của các điểm bán bánh mì que “Tứ Hải” trên địa bàn Đà Lạt.
Theo điều tra ban đầu, các điểm bán bánh mì que “Tứ Hải” chỉ nhận bánh mì sản xuất tại Đà Lạt, còn các phụ liệu khác như: sốt trứng gà, pa tê, dăm bông đều nhận từ cơ sở sản xuất chế biến pa tê, dăm bông “Tứ Hải” đóng tại địa chỉ: Tổ 7, phường Trà Bá - thành phố Pleiku - tỉnh Gia Lai qua phương tiện vận chuyển là ô tô hàng ngày.
DIỆU HIỀN