(LĐ online) - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh vừa phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Di Linh tổ chức lớp tập huấn về công tác đảm bảo ATVSTP cho trên 50 cán bộ trong Ban chỉ đạo, các Trung tâm Y tế và các Trạm Y tế xã, thị trấn trong huyện.
(LĐ online) - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh vừa phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Di Linh tổ chức lớp tập huấn về công tác đảm bảo ATVSTP cho trên 50 cán bộ trong Ban chỉ đạo, các Trung tâm Y tế và các Trạm Y tế xã, thị trấn trong huyện.
Trong thời gian tập huấn, cán bộ trong ngành Y tế huyện được tìm hiểu và quán triệt Luật ATVSTP; Nghị định xử phạt vi phạm hành chính về ATVSTP; các văn bản hướng dẫn thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về ATVSTP và các quy định về ATVSTP; kế hoạch xây dựng các mô hình điểm về ATVSTP... Sau khi tập huấn, Trung tâm Y tế huyện sẽ có kế hoạch phối hợp với các ngành, đơn vị và các xã, thị trấn triển khai các biện pháp tăng cường công tác kiểm tra, quản lý ATVSTP; hạn chế và không để xảy ra tình trạng ngộ độc thực phẩm.
XUÂN LONG