Lâm Đồng có 3 ý tưởng xuất sắc vào chung kết "Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp" cấp quốc gia

06:10, 11/10/2018

(LĐ online) - Chiều nay (11/10), bà Phạm Thị Mỹ Huyền –TUV, Chủ tịch Hội Phụ nữ tỉnh Lâm Đồng cho biết: Lâm Đồng có 3 trong số 20 ý tưởng/ đề án khởi nghiệp tham dự chung kết "Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp" lần đầu tiên được tổ chức ở cấp quốc gia diễn ra từ 12 - 15/10 tại Hà Nội nhân kỷ niệm 88 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

(LĐ online) - Chiều nay (11/10), bà Phạm Thị Mỹ Huyền –TUV, Chủ tịch Hội Phụ nữ tỉnh Lâm Đồng cho biết: Lâm Đồng có 3 trong số 20 ý tưởng/ đề án khởi nghiệp tham dự chung kết “Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp” lần đầu tiên được tổ chức ở cấp quốc gia diễn ra từ 12 - 15/10 tại Hà Nội nhân kỷ niệm 88 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.
 
3 ý tưởng khởi nghiệp của phụ nữ Lâm Đồng được chọn gồm: “Sản xuất tinh bột nghệ - bột dinh dưỡng thập cốc” của chị Lục Thị Thanh (Bảo Lộc); “Công nghệ sấy hồng - dứa theo tiêu chuẩn Nhật Bản” của chị Huỳnh Thị Thanh Thảo (Đơn Dương) và “Chế biến mứt và mật cà trứng sữa hữu cơ”  của chị Lê Thị Lệ Phương (Đà Lạt).
 
Năm 2018 là năm đầu tiên Hội LHPN Việt Nam tổ chức hoạt động Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp, Hội đã nhận được 137 ý tưởng/ đề án từ các tỉnh, thành trong cả nước tham gia; có 79 ý tưởng/ đề án vượt qua vòng sơ loại và 20 ý tưởng/ đề án xuất sắc được lựa chọn vào vòng chung kết. 
 
20 tác giả có ý tưởng/ đề án lọt vào vòng chung kết sẽ trình bày kế hoạch kinh doanh trước các nhà tài trợ, nhà đầu tư tại Diễn đàn kết nối phụ nữ khởi nghiệp với các nhà đầu tư vào ngày 14/10/2018. 
 
Lễ công bố kết quả Ngày phụ nữ khởi nghiệp năm 2018 sẽ diễn ra vào ngày 15/10/2018 tại Hà Nội.

Chị Lục Thị Thanh với các sản phẩm từ ý tưởng khởi nghiệp “Sản xuất tinh bột nghệ -bột dinh dưỡng thập cốc”
Chị Lục Thị Thanh với các sản phẩm từ ý tưởng khởi nghiệp “Sản xuất tinh bột nghệ - bột dinh dưỡng thập cốc”

Cô Huỳnh Thị Thanh Thảo với các sản phẩm từ ý tưởng khởi nghiệp “Công nghệ sấy hồng –dứa theo tiêu chuẩn Nhật Bản”
Cô Huỳnh Thị Thanh Thảo với các sản phẩm từ ý tưởng khởi nghiệp “Công nghệ sấy hồng - dứa
theo tiêu chuẩn Nhật Bản”

Cô Nguyễn Thị Lệ Phương với các sản phẩm từ ý tưởng khởi nghiệp “Chế biến mứt và mật cà trứng sữa hữu cơ”
Cô Nguyễn Thị Lệ Phương với các sản phẩm từ ý tưởng khởi nghiệp
“Chế biến mứt và mật cà trứng sữa hữu cơ”
AN NHIÊN