300 chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tập huấn về an toàn thực phẩm

10:03, 27/03/2019

(LĐ online) - Sáng 27/3, tại Đà Lạt, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Lâm Đồng tổ chức hội nghị tập huấn về an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2019 cho gần 300 chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn toàn tỉnh.

(LĐ online) - Sáng 27/3, tại Đà Lạt, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Lâm Đồng tổ chức hội nghị tập huấn về an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2019 cho gần 300 chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn toàn tỉnh.
 
BSCKII Bùi Văn Độ - Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh khai mạc và giảng bài cho các học viên
BSCKII Bùi Văn Độ - Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh khai mạc và giảng bài
cho các học viên
 
Phát biểu khai mạc và trực tiếp giảng dạy lớp tập huấn, BSCKII Bùi Văn Độ - Chi cục trưởng Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm tỉnh cho biết: Nhằm nâng cao kiến thức cho đối tượng là các chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trong tỉnh, lớp tập huấn phổ biến kiến thức cập nhật các nội dung: Triển khai các quy định mới về ATTP đối với kinh doanh dịch vụ ăn uống; hướng dẫn đảm bảo ATTP tại cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; thảo luận, trao đổi, giải đáp thắc mắc của các cơ sở. Sau khi tập huấn, các chủ cơ sở sẽ được Chi cục ATTP tỉnh cấp Giấy xác nhận kiến thức ATTP là một trong những điều kiện quy định của pháp luật trong hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống đảm bảo ATTP.
 
Tại Hội nghị, lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm cũng thông tin cảnh báo đến các chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống cần nêu cao cảnh giác trước hiện tượng một số cá nhân lừa đảo lợi dụng danh nghĩa cán bộ làm công tác ATTP để vòi tiền các chủ cơ sở.
 
AN NHIÊN