Ðảm bảo an toàn thực phẩm dịp tết trung thu

05:08, 23/08/2019

Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm triển khai công tác đảm bảo ATTP trong dịp Tết Trung thu năm 2019 trên địa bàn tỉnh từ ngày 26/8 - 20/9. Cụ thể, sẽ tổ chức 2 hoạt động: triển khai chiến dịch truyền thông và kiểm tra liên ngành...

Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) triển khai công tác đảm bảo ATTP trong dịp Tết Trung thu năm 2019 trên địa bàn tỉnh từ ngày 26/8 - 20/9. Cụ thể, sẽ tổ chức 2 hoạt động: triển khai chiến dịch truyền thông và kiểm tra liên ngành. Đặc biệt, tổ chức đoàn kiểm tra liên ngành tuyến tỉnh; huyện, thành phố và xã, phường, thị trấn hoạt động theo phân cấp quản lý.
 
Mục đích đánh giá thực trạng việc chấp hành các quy định của pháp luật về ATTP của các cơ sở sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm phục vụ Tết Trung thu. Thông qua hoạt động thanh tra, kiểm tra, kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các trường hợp vi phạm về ATTP, hạn chế các vụ ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm.
 
AN NHIÊN