Tập đoàn CJ trao tặng 100 học bổng

03:12, 27/12/2019

(LĐ online) - Sáng ngày 27/12/2019, Tập đoàn CJ (Hàn quốc) đã tổ chức Lễ trao tặng học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng...

(LĐ online) - Sáng ngày 27/12/2019, Tập đoàn CJ (Hàn quốc) đã tổ chức Lễ trao tặng học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Tham dự Lễ trao học bổng có đại diện của Tập đoàn CJ, ông Jung Yuong Soo- cố vấn cấp cao tập đoàn CJ và phu nhân, ông Chang Bok Sang- Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc tập đoàn CJ Việt Nam. Về phía địa phương có ông Nguyễn Văn Yên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, đại diện ngành giáo dục và 100 học sinh, sinh viên được CJ trao tặng học bổng. 
 
Lãnh đạo Tập đoàn CJ và ông Nguyễn Văn Yên trao tặng học bổng cho các bé học sinh
Lãnh đạo Tập đoàn CJ và ông Nguyễn Văn Yên trao tặng học bổng cho các bé học sinh
Tập đoàn CJ trao 100 học bổng theo mức học sinh tiểu học được tặng 2,5 triệu đồng/ em; học sinh THCS được 3,5 triệu đồng/em; học sinh THPT được tặng 4,5 triệu đồng/em và sinh viên cao đẳng, đại học được nhận 5,5 triệu đồng/em. Tổng giá trị 100 học bổng là 390 triệu đồng. Học bổng là nguồn động viên của tập đoàn CJ dành cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có nhiều cố gắng trong học tập, đạt thành tích tốt trong rèn luyện. 
 
Ông Nguyễn Văn Yên tặng hoa cảm ơn ông bà Jung Yuong Soo
Ông Nguyễn Văn Yên tặng hoa cảm ơn ông bà Jung Yuong Soo
 
Được biết, đây là năm thứ 7 tập đoàn CJ trao tặng học bổng thường niên cho học sinh, sinh viên Lâm Đồng với mong muốn động viên các em trên con đường học tập. CJ là một trong những tập đoàn lớn của Hàn quốc, chuyên sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dược phẩm, sinh học, giải trí và truyền thông. Hiện CJ đang thu mua nông sản Lâm Đồng như cải thảo, ớt, củ cải… để sản xuất kim chi xuất khẩu toàn thế giới. 
 
D.QUỲNH