(LĐ online) - Ngày 6/11, tại nhà hàng Song Châu (TP Đà Lạt), Chi hội Bếp chuyên nghiệp tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2026.
Tặng hoa chia tay Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2018 - 2022 |
Tham dự có đông đảo hội viên Chi hội, cùng các đồng nghiệp đến từ các đơn vị ngoài tỉnh Lâm Đồng.
Nhiệm kỳ 2018 - 2022, Chi hội Bếp chuyên nghiệp tỉnh Lâm Đồng tích cực hoạt động xúc tiến công tác chuyên môn như tổ chức đào tạo nghề bếp, trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp, nâng cao tay nghề cho các đầu bếp, nhất là những đầu bếp trẻ ở Đà Lạt.
Cùng với đó, Chi hội Bếp chuyên nghiệp tỉnh Lâm Đồng còn thường xuyên tổ chức các cuộc thi bếp tài năng trẻ để tìm kiếm những đầu bếp mới có tay nghề giỏi.
Đặc biệt, năm 2021, Chi hội Bếp chuyên nghiệp tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức thành công xác lập Kỷ lục Việt Nam 100 món rau và hoa Đà Lạt, góp phần quảng bá ẩm thực Đà Lạt - Việt Nam ra thế giới.
Ban Chấp hành mới ra mắt Đại hội lần IV |
Ngoài ra, Chi hội Bếp chuyên nghiệp tỉnh Lâm Đồng cũng thường xuyên tham gia các hoạt động của tỉnh Lâm Đồng như: Tuần Văn hóa Du lịch Việt Nam tại Huế, Festival Văn hóa Ẩm thực tại Nghệ An, Món ngon Phú Quốc..., cùng nhiều hoạt động thiện nguyên và hoạt động đối ngoại, liên kết khác.
Đại hội đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới 2022 - 2026 và bầu 9 thành viên tham gia Ban Chấp hành Chi hội Bếp chuyên nghiệp tỉnh Lâm Đồng nhiệm kỳ 2022 - 2026.
Dịp này, 16 hội viên của Chi hội Bếp chuyên nghiệp tỉnh Lâm Đồng đã được Hiệp hội Du lịch tỉnh Lâm Đồng khen thưởng vì có những đóng góp xuất sắc trong công tác Chi hội.
TRỊNH CHU
Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin