(LĐ online) - Từ ngày mồng 2 đến ngày mồng 4 Tết Kỷ Hợi 2019, Vườn dâu tây công nghệ cao Bình Yên, tọa lạc số 19A, Mai Hắc Đế, Đà Lạt (cách trung tâm Khu Hòa Bình khoảng 1.000 m) mở cửa đón mỗi ngày trên dưới 500 khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan miễn phí vào cổng.
(LĐ online) - Từ ngày mồng 2 đến ngày mồng 4 Tết Kỷ Hợi 2019, Vườn dâu tây công nghệ cao Bình Yên, tọa lạc số 19A, Mai Hắc Đế, Đà Lạt (cách trung tâm Khu Hòa Bình khoảng 1.000 m) mở cửa đón mỗi ngày trên dưới 500 khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan miễn phí vào cổng.
Đây là vườn dâu tây trồng trên giàn giá thể xơ dừa lắp đặt trong nhà kính, nguồn giống nhập về từ Hàn Quốc và Newzealand, sản xuất theo quy trình đạt tiêu chuẩn tuyệt đối an toàn thực phẩm. Khách tham quan miễn phí vào vườn được tự tay lựa chọn hái những trái dâu chín đỏ, ăn tươi tại chỗ thưởng thức vị ngọt thơm hoặc đóng gói mua về làm quà đặc sản thương hiệu “Đà Lạt- Kết tinh kỳ diệu từ đất lành…”.
Chị Lê Phượng, chủ Vườn dâu tây Bình Yên cho biết, trong 3 ngày Tết vừa qua, mỗi ngày vườn bán trực tiếp cho du khách đến tham quan từ 30 – 40 kg, giá bình quân mỗi ký 300.000 đồng.
Được biết, Vườn dâu tây Bình Yên rộng khoảng 3.000 m
2, trong đó bước vào thu hái và đón khách tham quan từ tháng 6/2018 đến nay trên phần diện tích 2.000 m
2. Phần diện tích 1.000 m2 còn lại đang chăm sóc ra hoa, dự kiến dịp 30/4/2019 tiếp tục cho thu hoạch, phục vụ khách du lịch dừng chân trải nghiệm khi tham quan thành phố Đà Lạt.
|
Sản phẩm dâu tây “Bình Yên” theo tiêu chuẩn tuyệt đối an toàn thực phẩm |
|
Trong 3 ngày Tết Kỷ Hợi vừa qua, mỗi ngày Vườn Dâu tây Bình Yên Đà Lạt bán trực tiếp du khách 30- 40 kg trái dâu tây tươi |
|
Nhiều đoàn du khách bắt đầu tìm thấy địa chỉ tham quan Vườn Dâu tây Bình Yên trong khu vực phố trung tâm Đà Lạt |
VĂN VIỆT