(LĐ online) - Hội thi ẩm thực đương đại "100 món ăn từ rau và hoa Đà Lạt" đã rộn ràng cho công tác chuẩn bị ngay từ sáng 8/4 và bắt đầu thi thố tài năng từ 12 giờ 30 phút trưa cùng ngày.
Các đội thi đã cử người đến nhận nguyên liệu từ chiều hôm qua, nhưng lượng rau, củ, hoa, trái tươi ngon vẫn được bổ sung khá dồi dào |
Các loại gia vị từ nhà tài trợ cũng sẵn sàng |
Các thí sinh nhận tạp dề và nghe phổ biến nội quy |
Nhận số đeo |
Tranh thủ chụp ảnh với các chuyên gia ẩm thực |
Nghệ nhân ẩm thực Lý Sanh (bìa trái) – Trưởng Ban Giám khảo cũng có mặt rất sớm |
Phó Ban Tổ chức – đầu bếp Nguyễn Hữu Hường giải đáp thắc mắc của các đội thi |
Nhà tài trợ kim cương Horeca chuẩn bị đồ ăn nguội cho thí sinh và du khách |