Đạ Tẻh: Tổng kết, trao giải Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu pháp luật năm 2023

H. SA 11:03, 26/10/2023

(LĐ online) - Ngày 26/10, UBND huyện Đạ Tẻh tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu pháp luật năm 2023.

Ban Tổ chức trao giải cho các tập thể đạt giải.
Ban Tổ chức trao giải cho các tập thể đoạt giải.

Sau 4 tuần triển khai, Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu pháp luật năm 2023 do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đạ Tẻh phát động đã hoàn thành.

Cuộc thi thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo phụ huynh, giáo viên và học sinh với số lượt dự thi, dự đoán có sự thay đổi đột biến đầy bất ngờ, tạo nên sự hấp dẫn của cuộc thi, góp phần làm nên thành công cho cuộc thi.

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho các cá nhân đạt giải tại cuộc thi.
Ban Tổ chức trao giải Nhất cho các cá nhân đoạt giải tại cuộc thi

Qua 4 tuần thi, Ban Tổ chức đã trao 48 giải cho các cá nhân đạt giải trong các tuần; trong đó, có 4 giải Nhất, 8 giải Nhì, 13 giải Ba, 21 giải Khuyến khích. Tổng số lượt dự thi lên tới 52.688 lượt thi. Riêng đối với tuần thi thứ 4 số lượt dự thi đạt mức cao nhất hơn 19.000 lượt.

Một số đơn vị có tỷ lệ lượt dự thi vượt trội như Trường Tiểu học Triệu Hải, Trường Mầm non Anh Đào, Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi…

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các tập thể và cá nhân đạt kết quả tại cuộc thi.