Phát hiện thi thể nam giới chết trong tư thế treo cổ

11:01, 11/01/2020

(LĐ online) - Trong lúc đi tìm tổ chim, 2 học sinh phát hiện thi thể nam giới chết trong tư thế treo cổ tại căn nhà bỏ hoang.

(LĐ online) - Trong lúc đi tìm tổ chim, 2 học sinh phát hiện thi thể nam giới chết trong tư thế treo cổ tại căn nhà bỏ hoang.
 
Cơ quan chức năng bảo vệ, khám nghiệm hiện trường vụ việc
Cơ quan chức năng bảo vệ, khám nghiệm hiện trường vụ việc
 
Sáng 11/1/2020, Công an huyện Bảo Lâm vẫn tiếp tục bảo vệ hiện trường và chờ lực lượng pháp y Công an tỉnh Lâm Đồng khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra, làm rõ thi thể nam giới chết trong tư thế treo cổ vừa được phát hiện tại xã Lộc An.
 
Trước đó, vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 10/1, 2 học sinh vào khu nhà xưởng bỏ hoang của một công ty trà, cà phê tại Thôn 6 (xã Lộc An, huyện Bảo Lâm) tìm tổ chim thì phát hiện thi thể người nam giới chết trong tư thế treo cổ. Thi thể này đang trong quá trình phân hủy nặng. Nhận được tin báo, Công an xã Lộc An và Công an huyện Bảo Lâm đã có mặt bảo vệ hiện trường, phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ việc.
 
Tại hiện trường, bên cạnh thi thể có một ba lô chứa bên trong nhiều vật dụng cá nhân và các giấy tờ tùy thân mang tên Lê Thành Trung (28 tuổi, ngụ tại xã Minh Đức, huyện Hớn Quản, Bình Phước).
 
Nhận được tin báo, sáng nay, chị Lê Thị Diễm Trinh (em gái nạn nhân Trung) đã từ Bình Phước lên xã Lộc An (huyện Bảo Lâm) để nhận diện thi thể. Chị Trinh xác nhận thi thể treo cổ chính là anh Trung. Theo chị Trinh, anh Trung bỏ đi khỏi nhà cách đây gần 3 tháng, gia đình đã tìm cách liên lạc nhưng không có tung tích. Thời gian anh Trung bỏ đi, ở nhà mẹ anh bệnh nặng không qua khỏi. Còn bố anh Trung cũng đã mất cách đây hơn 2 năm. “Cả bố và mẹ tôi đều đã mất, giờ thêm anh tôi cũng ra đi mãi mãi. Hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, không có chi phí để lo hậu sự cho anh. Mong rằng các nhà hảo tâm, mạnh thường quân thương xót giúp đỡ lo hậu tự cho anh tôi” – chị Trinh tâm sự.
 
Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
 
KHÁNH PHÚC