Lâm Đồng giành vị trí thứ 4 tại Giải Cầu lông trung - cao tuổi toàn quốc lần thứ VIII

H. SA 08:09, 25/09/2023

(LĐ online) - Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Cầu lông trung - cao tuổi toàn quốc lần thứ VIII năm 2023 tổ chức tại Thanh Hóa đã kết thúc thành công tốt đẹp. Kết thúc giải, đoàn VĐV tỉnh Lâm Đồng đã thi đấu xuất sắc để giành về 1 HCV, 3 HCB và 3 HCĐ, xếp vị trí thứ 4 toàn đoàn.

Đoàn VĐV Lâm Đồng tham dự giải
Đoàn VĐV Lâm Đồng tham dự giải

Giải Cầu lông trung - cao tuổi toàn quốc lần thứ VIII năm 2023 diễn ra từ ngày 19/9, với sự tham dự của gần 400 VĐV đến từ 21 tỉnh, thành, ngành trên cả nước. Các VĐV tham gia tranh tài ở các nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ thuộc 7 nhóm tuổi (36 - 40, 41 - 45, 46 - 50, 51 - 55, 56 - 60, 61 - 65 và 66 - 70).

Các tay vợt phong trào hàng đầu trên cả nước thuộc nhóm trung và cao tuổi đã đem đến những trận đấu hay, đẹp mắt, có chất lượng chuyên môn cao.

Theo đánh giá của ban tổ chức giải, năm nay các đoàn tham gia giải đều tuyển chọn và cử những tay vợt xuất sắc nhất, tham gia tranh tài ở các nội dung thi đấu thuộc 7 nhóm tuổi với mục tiêu giành thành tích cao nhất. Trong đó, các đơn vị mạnh hàng đầu trên cả nước như Hà Nội, Ninh Bình, Thái Bình, Sơn La, Bắc Giang, Lâm Đồng đều khẳng định được ưu thế ở các nội dung thi đấu.

Ban Tổ chức trao huy chương cho các VĐV nội đung đôi nam nữ, nhóm tuổi 46 - 50
Ban Tổ chức trao huy chương cho các VĐV nội đung đôi nam nữ, nhóm tuổi 46 - 50

Căn cứ kết quả thi đấu, ban tổ chức đã tặng cờ cho 5 đoàn đoạt thành tích xuất sắc nhất tại giải gồm: Ninh Bình, Hà Nội, Lâm Đồng, Bắc Giang và Thái Bình. Trong đó, đoàn VĐV Lâm Đồng giành vị trí thứ 4 chung cuộc.

Giải Cầu lông trung - cao tuổi toàn quốc lần thứ VIII năm 2023 là sự kiện thể thao được Liên đoàn Cầu lông Việt Nam tổ chức hàng năm, nhằm chào mừng Ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10) và thực hiện “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam”, tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và thúc đẩy phong trào luyện tập và thi đấu môn cầu lông trong nhóm trung và cao tuổi trên toàn quốc.