Lịch trực tiếp AFF Cup: Tuyển Việt Nam hướng đến ngôi đầu bảng

06:12, 19/12/2021

Đội tuyển Việt Nam đang hướng đến một chiến thắng đậm trước đội tuyển Campuchia ở lượt cuối để giành ngôi nhất bảng B AFF Cup 2020.

Đội tuyển Việt Nam đang hướng đến một chiến thắng đậm trước đội tuyển Campuchia ở lượt cuối để giành ngôi nhất bảng B AFF Cup 2020.
 
Việt Nam hướng đến ngôi đầu bảng B AFF Cup 2020
Việt Nam hướng đến ngôi đầu bảng B AFF Cup 2020
 
Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi vương bằng trận đấu mang tính quyết định ở lượt cuối bảng B AFF Cup 2020.
 
Trước lượt trận này, đội tuyển Việt Nam hiện đứng thứ nhì bảng B với 7 điểm, bằng Indonesia nhưng thua hiệu số phụ (+5 so với +6). Hai đội đang hơn đội xếp thứ 3 là Malaysia đúng 1 điểm.
 
Điều này cũng đồng nghĩa với việc đội tuyển Việt Nam chỉ cần không thua Campuchia ở lượt cuối là sẽ giành quyền vào bán kết.
 
Tuy nhiên, mục tiêu của thầy trò Park Hang-seo đang hướng đến đó là một chiến thắng đậm trước Campuchia để giành ngôi nhất bảng.
 
Nếu nhất bảng B, đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với đội tuyển xếp thứ 2 của bảng A là chủ nhà Singapore ở trận bán kết.
 
Phát biểu trước trận gặp Campuchia, thầy Park đánh giá cao đối thủ sau những gì mà họ đã thể hiện, đồng thời khẳng định: "Chúng tôi chưa biết ngày mai Campuchia có chơi bóng theo triết lý nào, có thể phòng ngự theo số đông. Tuyển Việt Nam sẽ chơi tổng lực trong trận đấu ngày mai."
 
Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Campuchia sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 30 tối nay (19/12), được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.
 
Trong khi Việt Nam chỉ phải gặp Campuchia, hai đối thủ cạnh tranh là Indonesia và Malaysia sẽ phải bước vào trận cầu "sinh tử."
 
Indonesia đang xếp đầu bảng với 7 điểm, nhưng họ cũng chỉ hơn đối thủ Malaysia đúng 1 điểm và vẫn có nguy cơ bị loại khỏi giải đấu này.
 
Lịch thi đấu và trực tiếp (ngày 19/12)
 
19g30 Việt Nam - Campuchia (VTV6)
19g30 Malaysia - Indonesia (VTV5)
 
(Theo Vietnam+)