(LĐ online) - Tối 21/11, Chi hội Bếp chuyên nghiệp Lâm Đồng cho biết, tại Cuộc thi Đầu bếp tài năng Hà Nội lần II - The 2nd Hanoi Salon Culinaire, bếp trưởng Trần Văn Khánh - Bếp trưởng Nhà hàng buffet rau Thiên Mộc Trinh Đà Lạt, hội viên Chi hội Bếp chuyên nghiệp Lâm Đồng, đã đoạt Huy chương Vàng, với món sườn nướng hương thảo và rau củ Đà Lạt.
Bếp trưởng Trần Văn Khánh chuẩn bị kỹ lưỡng cho phần thi của mình |
Cuộc thi tổ chức tại Thủ đô Hà Nội, quy tụ hơn 100 thí sinh đến từ Nhật Bản, Malaysia, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam. Riêng chủ nhà Việt Nam quy tụ những đầu bếp hàng đầu ở cả 3 miền Bắc - Trung - Nam. Lâm Đồng có 1 đại diện là bếp trưởng Trần Văn Khánh.
Bếp trưởng Trần Văn Khánh (bìa phải) nhận giải thưởng tại Cuộc thi |
Theo Ban Tổ chức, sự kiện là nơi tôn vinh, ươm mầm những tài năng trẻ - tương lai kiến tạo của nền ẩm thực hiện đại.
Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin