Bay thẳng Hà Nội - Điện Biên dễ dàng cùng Vietjet

PV 17:42, 14/01/2024

(LĐ online) - Tưng bừng đón Xuân, Vietjet mở đường bay thẳng giữa Hà Nội và Điện Biên, rút ngắn thời gian di chuyển cho người dân và du khách giữa hai địa phương, mở rộng cơ hội giao thương và du lịch giữa khu vực Tây Bắc với thủ đô Hà Nội và các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ.

v
Vietjet mở đường bay thẳng giữa Hà Nội và Điện Biên, rút ngắn thời gian di chuyển cho người dân và du khách giữa hai địa phương

Hiện vé bay Hà Nội - Điện Biên đã được mở bán trên website www.vietjetair.com và ứng dụng Vietjet Air, các phòng vé và đại lý chính thức. Chỉ với hơn 30 phút bay, du khách đã đặt chân đến Điện Biên thay vì mất khoảng 12 tiếng đi đường bộ.

Đường bay mới sẽ khai thác từ ngày 01/03/2024, với tần suất 03 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu hàng tuần. Chiều đi khởi hành từ Hà Nội lúc 09:30 và hạ cánh Điện Biên vào 10:25, chiều về khởi hành từ Điện Biên lúc 11:00 và hạ cánh tại Hà Nội vào 11:50.

Chào đón đường bay mới Hà Nội - Điện Biên, Vietjet dành tặng khách hàng đại tiệc ưu đãi vé bay 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) trong khung giờ vàng từ 12h00 - 14h00 mỗi ngày tại website www.vietjetair.com và ứng dụng điện thoại Vietjet Air cho tất cả các đường bay nội địa. Bên cạnh đó, Vietjet còn tặng bảo hiểm du lịch Sky Care giúp hành khách an tâm di chuyển suốt hành trình bay. Khi đăng ký trở thành hội viên SkyJoy, hành khách còn được tích điểm đổi quà từ Vietjet và hơn 250 thương hiệu hàng đầu được yêu thích.

Cứ mỗi độ xuân về, Điên Biên lại trở thành điểm đến du xuân lý tưởng, đặc biệt khi hoa ban bung cánh bừng nở trắng muốt trên những vạt núi, sườn đồi
Cứ mỗi độ xuân về, Điên Biên lại trở thành điểm đến lý tưởng, đặc biệt khi hoa ban bung cánh bừng nở trắng muốt trên những vạt núi, sườn đồi

Cùng với đường bay TP Hồ Chí Minh - Điện Biên, đường bay Hà Nội - Điện Biên của Vietjet sẽ góp phần kết nối du khách mọi miền về với Điện Biên - địa danh với lịch sử “lừng lẫy 5 châu, chấn động địa cầu”. Cứ mỗi độ xuân về, Điên Biên lại trở thành điểm đến du xuân lý tưởng, đặc biệt khi hoa ban bung cánh bừng nở trắng muốt trên những vạt núi, sườn đồi làm sáng bừng lên vẻ đẹp tinh khôi, trong trẻo cho đại ngàn Tây Bắc hùng vĩ. Giữa không gian trắng muốt của hoa ban, hòa mình vào những điệu xòe của các cô gái Thái vùng Tây Bắc sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc ngọt ngào hạnh phúc. Trong khi đó, Hà Nội và TP Hồ Chí Minh là hai đầu tàu kinh tế, là trung tâm kết nối giao thương và du lịch giữa các vùng trên cả nước.

Với mang bay rộng khắp của Vietjet trong nước và quốc tế đến Australia, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Singapore, Thái Lan, Indonesia, Campuchia, Lào,... du khách có thể thoải mái lựa chọn điểm đến phù hợp cho chuyến xuất hành đầu năm mới, trải nghiệm các món ăn nóng tươi ngon, đặc sắc ẩm thực Việt Nam như Phở Thìn, Bánh mì cùng tinh hoa ẩm thực thế giới đa dạng, đặc biệt ưu đãi với mức giảm giá tới 30% cho suất ăn đặt trước.