Vietjet tưng bừng khai trương đường bay TP Hồ Chí Minh - Thành Đô (Trung Quốc)

PV 18:41, 11/02/2024

(LĐ online) - Trong không khí rộn ràng của ngày mùng 1 Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Vietjet tưng bừng khai trương đường bay TP Hồ Chí Minh - Thành Đô (Trung Quốc), mở ra cơ hội di chuyển thuận tiện, thúc đẩy giao thương và du lịch giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại TP.HCM Ngụy Hoa Tường (giữa) - Phó Tổng giám đốc vận hành Vietjet Micheal Hickey (bên phải ngoài cùng) - Phó Tổng giám đốc thương mại Vietjet Nguyễn Bác Toán (bên trái ngoài cùng) thực hiện nghi thức khai trương đường bay TP. Hồ Chí Minh - Thành Đô.
Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại TP.HCM Ngụy Hoa Tường (giữa) - Phó Tổng giám đốc vận hành Vietjet Micheal Hickey (bên phải ngoài cùng) - Phó Tổng giám đốc thương mại Vietjet Nguyễn Bác Toán (bên trái ngoài cùng) thực hiện nghi thức khai trương đường bay TP. Hồ Chí Minh - Thành Đô

Ông Nguỵ Hoa Tường - Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại TP Hồ Chí Minh, Phó Tổng giám đốc vận hành Vietjet Michael Hickey đã có mặt tại sân bay để chào đón những hành khách đầu tiên xuất hành cùng Vietjet khai trương đường bay mới.

Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại TP. Hồ Chí Minh Nguỵ Hoa Tường phát biểu chúc mừng đường bay mới của Vietjet.
Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại TP. Hồ Chí Minh Nguỵ Hoa Tường phát biểu chúc mừng đường bay mới của Vietjet

Đường bay TP Hồ Chí Minh - Thành Đô phục vụ hành khách với tần suất 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần, với thời gian hơn 4 giờ bay mỗi chặng.

Phó Tổng giám đốc vận hành Vietjet Micheal Hickey công bố khai trương đường bay tại TP. Hồ Chí Minh.
Phó Tổng giám đốc vận hành Vietjet Micheal Hickey công bố khai trương đường bay tại TP. Hồ Chí Minh

Nằm ở phía Tây Nam Trung Quốc, Thành Đô là cửa ngõ quan trọng kết nối nhiều tỉnh thành Trung Quốc và quốc tế, nơi “quê hương” của gấu trúc hay dễ dàng tới với Cửu Trại Câu - di sản thế giới được UNESCO công nhận. Trong khi đó, TP Hồ Chí Minh là trung tâm kết nối giao thương trong khu vực và là điểm đến hấp dẫn với văn hóa đa dạng và ẩm thực đường phố đặc sắc của Việt Nam, thuận tiện kết nối với mạng bay quốc tế rộng khắp của Vietjet.

Phó Tổng giám đốc vận hành Vietjet Micheal Hickey công bố khai trương đường bay tại TP. Hồ Chí Minh.
Phó Tổng giám đốc vận hành Vietjet Micheal Hickey công bố khai trương đường bay tại TP. Hồ Chí Minh

Bay cùng Vietjet, hành khách sẽ được thưởng thức tinh hoa ẩm thực Việt và thế giới như bánh mì, phở Thìn, dimsum,... được phục vụ bởi phi hành đoàn chuyên nghiệp, tận tâm trên tàu bay hiện đại, giảm khí thải. Không chỉ nhận được bảo hiểm Sky Care miễn phí, khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy còn cơ hội tích điểm đổi quà từ hơn 250 thương hiệu hàng đầu.

 

Những hành khách trên chuyến bay khai trương giữa TP. Hồ Chí Minh và Thành Đô được lãnh đạo Vietjet chào đón và chúc mừng năm mới.
Những hành khách trên chuyến bay khai trương giữa TP. Hồ Chí Minh và Thành Đô được lãnh đạo Vietjet chào đón và chúc mừng năm mới

Đặc biệt, trong buổi sáng đầu tiên của năm mới Giáp Thìn, những khách hàng “xuất hành” cùng Vietjet tại khắp các đầu sân bay đã được chào đón với nụ cười và những lời chúc tốt lành, những món quà lì xì may mắn tới từ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên và phi hành đoàn Vietjet với mong muốn lan toả niềm vui, hạnh phúc sum vầy trong dịp Tết Nguyên đán.