Sử dụng Trí tuệ nhân tạo mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe tối ưu

02:00, 03/04/2024

Với làn sóng phát triển của AI, California Fitness & Yoga cũng không nằm ngoài cuộc chơi khi đồng hành cùng LivWell để ứng dụng công nghệ, giúp theo dõi và tối ưu hóa hành trình tập luyện.

 

Nhận thức được những vấn đề về sức khỏe tinh thần ngày càng gia tăng, bước sang năm 2024, California Fitness & Yoga đã nghiên cứu, ứng dụng những kiến thức và công nghệ hàng đầu thế giới để mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe tối ưu cho người tập.

Với quyết tâm đó, tập đoàn đã khởi động chiến dịch PT 3.0, nâng cấp huấn luyện viên thể hình cá nhân trở thành những huấn luyện viên sức khỏe toàn diện.

Chiến dịch nhằm cải thiện 6 khía cạnh quan trọng trong cuộc sống của mỗi người tập, như: Sức khỏe tốt hơn; Thể lực tốt hơn; Dinh dưỡng tốt hơn; Ngoại hình đẹp hơn; Giấc ngủ ngon hơn; Tinh thần tích cực hơn; Phục hồi hiệu quả hơn.

Với làn sóng phát triển của AI - trí tuệ nhân tạo hiện nay, California Fitness & Yoga cũng không nằm ngoài cuộc chơi khi đồng hành cùng LivWell để ứng dụng công nghệ, giúp theo dõi và tối ưu hóa hành trình tập luyện.

Ngoài ra, PT 3.0 còn thiết kế riêng các giải pháp tập luyện dành cho nữ giới để đáp ứng các nhu cầu đặc thù về sinh lý, nội tiết tố và thể lực của phụ nữ.

Bên cạnh đó, trung tâm còn tiên phong mang trải nghiệm mới "Road to Hyrox" đến với người tập Việt Nam. Hyrox là chuỗi cuộc đua thể chất toàn cầu ra mắt tại Đức vào năm 2017 với sự lan tỏa ở hơn 11 quốc gia và 90.000 vận động viên. Hyrox kết hợp các bài thi sức bền, sức mạnh và tốc độ cho mọi lứa tuổi và trình độ thể lực.

(Theo Vietnam+)