Huyện Đơn Dương tiếp tục tuyên truyền sản xuất an toàn, phấn đấu đến cuối năm 2024, tăng 2% cơ sở sản xuất, kinh doanh nông, lâm, thuỷ sản được thẩm định, đồng thời, có thêm ít nhất 600 hộ ký cam kết sản xuất đảm bảo an toàn thực phẩm, mở rộng 41,5 ha Chứng nhận VietGAP, nâng tổng diện tích VietGAP lên 681,5 ha.
Cùng với đó, toàn huyện Đơn Dương phát triển ít nhất 2 chuỗi giá trị gắn sản xuất với tiêu thụ sản phẩm, nâng tổng số lên 39 chuỗi với 2.400 nông hộ tham gia, tổng sản lượng thu hoạch qua chuỗi 141.470 tấn; tỷ lệ nông sản qua sơ chế, chế biến đạt 75%.
Kết quả huyện Đơn Dương có thêm ít nhất 4 sản phẩm xếp hạng OCOP, nâng tổng số 31 sản phẩm OCOP trên địa bàn, trong đó 11 sản phẩm đạt OCOP 4 sao và 20 sản phẩm đạt OCOP 3 sao.
Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin