Cát Tiên: Gặp mặt quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

04:01, 13/01/2022
(LĐ online) - Ngày 13/1, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện Cát Tiên đã tổ chức gặp mặt động viên 49 quân nhân xuất ngũ hoàn thành nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trở về địa phương. 
 
Lãnh đạo huyện Cát Tiên tặng quà cho các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương
Lãnh đạo huyện Cát Tiên tặng quà cho các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt động viên quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, đồng chí Nguyễn Hoàng Phúc – Chủ tịch UBND huyện Cát Tiên đã biểu dương thành tích của tập thể chiến sĩ đã đạt được trong thời gian tại ngũ, kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của huyện.
 
Đồng chí Nguyễn Hoàng Phúc cũng mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào địa phương. Tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Cát Tiên xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần.
 
Đồng thời, đề nghị các ban, ngành, đoàn thể, các địa phương thông tin về chính sách vay vốn phát triển kinh tế; chú trọng việc hướng nghiệp những ngành nghề đào tạo phù hợp; làm tốt các chế độ chính sách ưu đãi theo quy định để các đồng chí quân nhân xuất ngũ trở về địa phương được học tập, lao động, công tác. 
 
Dịp này, các quân nhân xuất ngũ cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân trong toàn huyện, đã luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ và hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.
 
Nhân dịp này, UBND huyện cùng các ban ngành, đoàn thể huyện đã tặng 49 xuất quà tết đến các quân nhân. Đồng thời, chúc các công dân và gia đình đón Tết Nguyên đán vui tươi, an toàn, lành mạnh.
 
HOÀNG SA