Phát hiện tài xế dương tính với chất ma tuý

06:01, 04/01/2020

(LĐ online) - Chiều 4/1, Trung tá Mai Xuân Huệ - Phó Đội trưởng Đội CSGT Công an TP Đà Lạt cho biết, trong quá trình kiểm tra các phương tiện vi phạm luật giao thông trên đường Trần Phú, đơn vị đã phát hiện một thanh niên lái xe ô tô có biểu hiện "ngáo đá".

(LĐ online) - Chiều 4/1, Trung tá Mai Xuân Huệ - Phó Đội trưởng Đội CSGT Công an TP Đà Lạt cho biết, trong quá trình kiểm tra các phương tiện vi phạm luật giao thông trên đường Trần Phú, đơn vị đã phát hiện một thanh niên lái xe ô tô có biểu hiện “ngáo đá”.
 
Đội CSGT Công an TP Đà Lạt làm việc với tài xế Nguyễn Duy Anh
Đội CSGT Công an TP Đà Lạt làm việc với tài xế Nguyễn Duy Anh
 
Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 3/1, Tổ công tác Đội CSGT Công an TP Đà Lạt tiến hành kiểm tra, kiểm soát giao thông tại đường Trần Phú (gần khu vực Nhà thờ Con Gà). Tổ công tác phát hiện một chiếc xe ô tô không bật đèn nên ra hiệu tài xế tấp vào lề đường kiểm tra theo quy định. Lúc này, tài xế Nguyễn Duy Anh (29 tuổi, thường trú thị trấn Lạc Dương) bước xuống xe, có biểu hiện dùng chất kích thích và không xuất trình được bằng lái, giấy tờ xe…
 
Lực lượng chức năng kiểm tra trên người Duy Anh và phát hiện 1 hộp thiếc, bên trong chứa 3 viên nén màu xanh, cùng 4 bịch nilon nhỏ chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy. Đồng thời, Đội Cảnh sát Ma tuý Công an TP Đà Lạt đã phối hợp xét nghiệm nhanh nước tiểu đối với tài xế này và kết quả dương tính với chất ma tuý.
 
“Chúng tôi đã bàn giao người cùng tang vật liên quan cho Đội Cảnh sát Ma tuý tiến hành, điều tra xác minh thêm. Riêng chiếc xe ô tô đơn vị tạm giữ theo quy định và chờ xử phạt hành chính tài xế các lỗi không bật đèn, không có các giấy tờ xe, bằng lái”- Trung tá Huệ thông tin.  
 
C.THÀNH