Lạc Dương: Trao quà và học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

HOÀNG SA 11:47, 19/09/2023

(LĐ online) - Ngày 19/9, Hội Khuyến học tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Phòng Giáo dục - Đào tạo, Hội Chữ thập đỏ huyện Lạc Dương cùng các tình nguyện viên đến từ Hàn Quốc đã tổ chức trao các phần quà và học bổng cho các em học sinh tại các trường học trên địa bàn huyện.

Hội Khuyến học tỉnh Lâm Đồng cùng các đơn vị và các tình nguyện viên trao học bổng cho các em học sinh trên địa bàn xã Đạ Nhim
Trao học bổng cho các em học sinh trên địa bàn xã Đạ Nhim

Dịp này, Hội Khuyến học tỉnh Lâm Đồng cùng các đơn vị và các tình nguyện viên đã tiến hành trao 20 suất học cho Trường Tiểu học Đạ Nhim, mỗi suất trị giá 500.000 đồng; hỗ trợ trao 16 suất học bổng cho Trường THCS & THPT Đạ Nhim, mỗi suất trị giá 500.000 đồng; hỗ trợ trao quần áo thể dục cho các em học sinh Trường THCS & THPT Đạ Nhim với tổng số 234 bộ; hỗ trợ lương thực cho Trường Mầm Non Đạ Nhim 1 tấn gạo.

Hội Khuyến học tỉnh Lâm Đồng cùng các đơn vị và các tình nguyện viên trao quà và học bổng cho các em học sinh trên địa bàn xã Đạ Chais.
Trao quà và học bổng cho các em học sinh trên địa bàn xã Đạ Chais

Đồng thời, hỗ trợ 366 bộ quần áo thể dục cho các em học sinh tạị xã Đạ Chais; trao 20 suất học bổng cho Trường Tiểu học Đạ Chais, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Đây là những phần quà nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của hai xã Đạ Nhim và Đạ Chais huyện Lạc Dương, qua đó giúp các em vươn lên trong học tập để tiếp tục đến trường.