Lạc Dương: Thăm, chúc mừng các cơ sở Phật giáo nhân Đại lễ Phật đản

TUẤN HƯƠNG 12:51, 22/05/2024

(LĐ online) - Nhân Đại lễ Phật đản, Phật lịch 2568, Dương lịch 2024, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lạc Dương đã đến thăm và chúc mừng các cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện.

Thăm, chúc mừng các cơ sp73
Thăm, chúc mừng các cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện

Các đồng chí đại diện lãnh đạo huyện Lạc Dương đã đến thăm, tặng hoa Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện, các cơ sở Phật giáo trên địa bàn và gửi lời chúc các vị tăng, ni trụ trì và bà con Phật tử đón một mùa Phật đản hoan hỉ, an lạc trong tinh thần đoàn kết, hòa hợp cùng dân tộc. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương những hoạt động mà Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện và các cơ sở Phật giáo trên địa bàn đã góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển, chung tay trong công tác bảo đảm an sinh xã hội; hướng dẫn đồng bào Phật tử thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước và của địa phương trong thời gian qua.

Qua đó mong rằng thời gian tới, các vị tăng, ni cùng toàn thể bà con Phật tử trên địa bàn tiếp tục đồng hành, chia sẻ, chung tay góp sức cùng địa phương vun đắp khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tăng cường sự đồng thuận xã hội, kế thừa và phát huy những giá trị đạo đức, văn hóa tốt đẹp của dân tộc và đạo pháp.

Các tăng, ni tại các cơ sở Phật giáo trên địa bàn đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện trong các hoạt động Phật giáo. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục vận động tăng, ni, Phật tử tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hoạt động từ thiện, nhân đạo, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.